Sự phát triển này có khả năng ảnh hưởng đến cuộc biểu tình của Ethereum không

Chỉ một ngày trở lại đây, giá của Ethereum đã tăng lên trên mốc 3 nghìn đô la. Giá trị của alt lớn nhất thị trường đã tăng 21% trong tuần qua. Tại thời điểm báo chí, giá trị của nó rõ ràng là $ 3142,86. Sự gia tăng giá tiền điện tử gần đây đã đưa các sản phẩm tổ chức như quỹ đầu tư tư nhân trở lại ánh đèn sân khấu.

Các nhà đầu tư tổ chức thường chọn các quỹ như ETHE và GBTC của Grayscale để bảo vệ danh mục đầu tư của họ khỏi sự biến động và rủi ro của thị trường tiền điện tử. Không cần phải nói rằng nhu cầu thể chế tăng hay giảm ảnh hưởng đến cách thị trường tiền điện tử hoạt động nói chung.

RoI của Ethereum đã bị lu mờ so với ETHE trong một thời gian khá dài. Giá của alt lần lượt tăng 46,34%, 660,99% và 329,94% trong các khoảng thời gian hàng tháng, YTD và hàng năm. Mặt khác, mức tăng của ETHE tự giới hạn ở mức lần lượt là 19,6%, 77,55% và 131,7% trong cùng khung thời gian.

Nguồn: Skew

Ngoài ra, như đã thấy từ biểu đồ đính kèm ở trên, phí bảo hiểm của ETHE đã giảm mạnh kể từ đầu năm nay. Ở giai đoạn này, điều quan trọng cần lưu ý là lòng tin không quyết định phí bảo hiểm, nhưng người mua và người bán trên thị trường thì có.

Phí bảo hiểm của ETHE đứng ở mức khổng lồ 2513,86% vào giữa tháng 12 năm ngoái, tuy nhiên, điều tương tự trong khi viết phản ánh giá trị âm 4,04%. Bây giờ, điều này về cơ bản ngụ ý rằng mối quan tâm của thể chế đang dần mất đi.

Trong vài tháng qua, AUM của quỹ Grayscale Ethereum đã bị thu hẹp. Quỹ hiện nắm giữ tài sản trị giá 9 tỷ USD trong khi con số này vào giữa tháng 5 là 13 tỷ USD. Hơn nữa, như được nhìn thấy từ biểu đồ đính kèm bên dưới, dòng tiền ủy thác nhìn chung đã chiếm ưu thế hơn so với dòng tiền vào.

Nguồn: Skew

Tuy nhiên, khối lượng hàng ngày đã bắt đầu tăng chậm. Việc đọc số liệu này thường xoay quanh mức 60 triệu đô la đến 90 triệu đô la kể từ giữa tháng 7. Tương tự, tại thời điểm viết bài này đã vượt xa mốc 200 triệu đô la.

Nhìn vào trạng thái của quỹ trong vài tháng qua và các cuộc biểu tình độc lập mà ETH đã trải qua muộn, có thể kết luận rằng mức phí bảo hiểm âm không nhất thiết là dấu hiệu của tâm lý giá thấp của ETH. Hiện tại, đà tăng của ETH đang tăng lên và bất kể quỹ này hoạt động như thế nào, có thể dự kiến sẽ có một đợt phục hồi trong vài tuần tới.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây