Sự hợp tác của Maluma, Messi cho thấy NFTs đang trở nên phổ biến

NFT không chỉ tăng về số lượng mà còn trở thành xu hướng chủ đạo. Trong nửa đầu năm 2020, chỉ có 13,7 triệu đô la NFT được bán. Vào thời điểm chúng tôi hoàn thành nửa đầu năm 2021, thị trường đã tăng lên mức cao mới là 2,5 tỷ đô la doanh thu. Đồ sưu tập là danh mục phổ biến nhất, bán được hơn 367.000 NFT trong sáu tháng đầu năm 2021. Tuy nhiên, các danh mục đông dân, chẳng hạn như thể thao, nghệ thuật và trò chơi cũng đạt điểm cao về số lượng đơn vị bán ra, cho thấy sự quan tâm ngày càng tăng của dân chúng nói chung về đồ không -các token đáng tin cậy. Gần 300.000 NFT đã được bán trong danh mục Thể thao, trong khi lĩnh vực nghệ thuật đạt hơn 124.000 đơn vị bán hàng và trò chơi được đăng ký gần 73.000.

Một trong những bổ sung gần đây nhất cho danh sách các nghệ sĩ nổi bật và được yêu thích sử dụng NFT là Maluma, siêu sao Latin nổi tiếng từng đoạt giải Grammy.

Maluma hợp tác với chuỗi Ethernity trước chuyến lưu diễn thế giới sắp xảy ra của anh ấy

Ethernity là một trong những dự án NFT nổi tiếng nhất đấu giá các tác phẩm nghệ thuật đã được xác minh ở định dạng mã hóa. Nó không chỉ có các tác phẩm nghệ thuật đã được xác thực của các nghệ sĩ hàng đầu mà còn bao gồm các ngôi sao và nhân vật nổi tiếng từ thế giới thể thao, âm nhạc, điện ảnh, trò chơi, công nghệ, lịch sử và giải trí.

Maluma đã hợp tác với chuỗi Ethernity về thứ được coi là “loạt phim nghệ thuật NFT hiệu ứng hình ảnh mang tính cách mạng.” NFT drop cũng sẽ có một nhóm các bức ảnh chưa được chia sẻ về cuộc đời của Maluma và những thước phim chưa từng thấy về cuộc đời của nghệ sĩ.

Alejandro Robledo Mejia đã xử lý cảnh quay thành các tấm vàng ròng và sau đó ánh xạ chúng lên mặt 3D của Maluma. Trong khi các bức ảnh sẽ tan thành vàng, giọt nước này cũng sẽ có một khung được chế tạo riêng mà Maluma tự phác thảo cùng với ghi chú cá nhân viết tay của anh ấy được ký vào tác phẩm nghệ thuật.

Nick Rose, Giám đốc điều hành của Ethernity Chain, rất vui mừng về đợt giảm giá NFT sắp tới này. Sự phấn khởi của anh ấy về sự hợp tác trở nên rõ ràng khi anh ấy nói, “Chúng tôi sống vì loại hình quan hệ đối tác này.” Anh ấy cũng nghĩ rằng sự hợp tác này sẽ là bước tiếp theo cho Ethernity cũng như cho NFT.

Nhìn chung, dự án kết hợp giá trị nghệ thuật thuần túy của NFT với giá trị của mật mã tiên tiến. Tác phẩm nghệ thuật được mã hóa sẽ xuất hiện để mọi người xem trên sân khấu trong chuyến lưu diễn Papi Juancho World Tour năm 2021 sắp tới của Maluma.

Lionel Messi ra mắt NFT

Trước Maluma, đến lượt cầu thủ bóng đá huyền thoại Lionel Messi chuyển sang NFTs. Anh ấy tin rằng NFT là một cách khác để kết nối với người hâm mộ. So sánh sự vô tận của nghệ thuật với bóng đá, Messi đã tung ra NFT chính thức đầu tiên của mình với sự hợp tác của Boss Logic và Ethernity.

Những hình ảnh độc quyền do BossLogic tạo ra đã phản ánh những thành công trong sự nghiệp của Messi. Mặt khác, nền tảng Ethernity lưu trữ bộ sưu tập Messiverse để mua. Những NFT này được đặt tên là “Man from the Future”, “Worth the Weight” và “The King Piece”, trong khi công ty sáng tạo Impossible Brief có một tác phẩm khác để phát hành.

Chủ đề bao quát của NFTs là làm nổi bật những thành tựu, khoảnh khắc, tình yêu đồng đội và những thành tựu trong tương lai xung quanh Messi, người đàn ông.

Sự phổ biến của NFT và sự chấp nhận của chúng bởi các huyền thoại thể thao, chắc chắn phản ánh sự phổ biến nhanh chóng của các token. Ngay cả trước Maluma và Messi, bộ sưu tập của Ethernity đã có những huyền thoại khác như Muhammad Ali và Pele trong bộ sưu tập của họ.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây