Sự điên cuồng của Shiba Inu có ý nghĩa như thế nào đối với Robinhood

62% đáng kinh ngạc trong doanh thu dựa trên giao dịch tiền điện tử trong quý thứ hai của Robinhood là do Dogecoin (DOGE).

Các giao dịch tiền điện tử chiếm hơn 41% tổng doanh thu của Robinhood trong quý thứ hai, so với 17% trong ba tháng đầu năm 2021, tiết lộ báo cáo thu nhập đầu tiên của nền tảng đầu tư kể từ khi ra mắt thị trường chứng khoán gần đây.

Tiền điện tử chiếm 233 triệu đô la, gần 51%, trong tổng số 451 triệu đô la doanh thu dựa trên giao dịch của Robinhood, tăng 141% trong quý 2 năm 2021.

Tiền điện tử, Phụ nữ, DOGE

Trong khi sự quan tâm đến tiền điện tử ngày càng tăng, với hơn 60% tài khoản được tài trợ tích lũy ròng của Robinhood giao dịch bằng tiền điện tử trong quý thứ hai, nền tảng đầu tư miễn phí hoa hồng phổ biến đã ghi nhận rằng số người dùng hoạt động hàng tháng của nó tăng hơn gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái.

“Chúng tôi được khuyến khích bởi số lượng người lần đầu tiên truy cập vào hệ thống tài chính thông qua Robinhood,” Vlad Tenev, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập Robinhood cho biết trong một thông cáo báo chí, đồng thời cho biết thêm rằng giao dịch tiền điện tử “đã tăng trưởng mạnh mẽ trong quý này trong số các nhà đầu tư nữ nói riêng.”

Ngoài ra, Robinhood báo cáo rằng các giao dịch Dogecoin (DOGE) chiếm một phần đáng kể trong sự tăng trưởng gần đây trong doanh thu ròng kiếm được từ tiền điện tử.

“Mặc dù chúng tôi hiện đang hỗ trợ một danh mục gồm bảy loại tiền điện tử để giao dịch, nhưng ba tháng kết thúc vào ngày 30 tháng 6 năm 2021, 62% doanh thu dựa trên giao dịch tiền điện tử của chúng tôi là do các giao dịch trong Dogecoin, so với 34% trong ba tháng kết thúc vào ngày 31 tháng 3 năm 2021.” theo đọc báo.

Phơi sáng quá mức

Sự thống trị như vậy có thể trở nên bất lợi cho Robinhood, nếu sự cường điệu xung quanh token meme phổ biến, đang biến thành một thứ gì đó khá nghiêm trọng, giảm bớt.

Theo báo cáo, hoạt động kinh doanh của Robinhood có thể bị ảnh hưởng bất lợi “nếu thị trường Dogecoin xấu đi hoặc nếu giá Dogecoin giảm, bao gồm cả kết quả của các yếu tố như nhận thức tiêu cực về Dogecoin hoặc sự sẵn có ngày càng tăng của Dogecoin trên các nền tảng giao dịch tiền điện tử khác.”

Công ty cho biết ba tháng kết thúc vào ngày 30 tháng 6 đánh dấu quý đầu tiên đối với Robinhood, nơi một lượng lớn người dùng mới thực hiện giao dịch đầu tiên của họ bằng tiền điện tử thay vì cổ phiếu.

Robinhood đã ra mắt sản phẩm Quyền truy cập phát hành lần đầu ra công chúng (IPO) vào tháng 5 năm nay, cho phép khách hàng tiếp cận đầu tư vào các công ty với giá IPO của họ.

“Trong ba tháng kết thúc vào ngày 30 tháng 9 năm 2021, chúng tôi kỳ vọng những cơn gió ngược theo mùa và hoạt động giao dịch thấp hơn trong toàn ngành sẽ dẫn đến doanh thu thấp hơn và ít tài khoản được tài trợ mới hơn đáng kể so với quý trước”, Robinhood kết thúc báo cáo một cách thận trọng, dự đoán thị trường suy thoái.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây