Solana (SOL) đạt mức cao nhất mọi thời đại trên 64 đô la để lọt vào danh sách mười tiền điện tử hàng đầu

Tiền điện tử của Solana (SOL) đang có những động thái lớn khi việc áp dụng blockchain Solana tiếp tục gia tăng. Dưới đây là cách nó đến với mười loại tiền điện tử hàng đầu.

Giữa cuộc biểu tình gần đây trong không gian tiền điện tử, dự án nguồn mở Solana (SOL) đang thu hút tất cả ánh đèn sân khấu hiện tại. Tiền điện tử SOL của Solana đã tăng hơn 40% trong 24 giờ qua, đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 64,34. Điều này đã giúp tăng mức tăng hàng tuần của nó lên gần 70%.

Động thái gần đây từ Solana đã giúp nó giành được vị trí trong mười loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường. Điều này xảy ra khi vốn hóa thị trường của Solana vượt qua 18 tỷ đô la Mỹ, token DeFi đáng lo ngại Uniswap (UNI).

Solana đã tăng mạnh kể từ đầu năm 2021. Từ dưới 2 đô la vào ngày 1 tháng 1, đến nay trên 64 đô la, Solana đã tăng gấp 32 lần hoặc có thể nói mức tăng đáng kinh ngạc 3100% vào năm 2021.

Dự án mã nguồn mở Solana tập trung vào việc xây dựng một blockchain hiệu suất cao và không cần sự cho phép được duy trì bởi Solana Foundation có trụ sở tại Geneva. Solana Labs, người tạo ra blockchain Solana đã nhận được sự hỗ trợ tài chính lớn từ một số công ty hàng đầu trong ngành như Slow Ventures, Multicoin Capital, Foundation Capital, Abstract Ventures và 500 Startups.

Về Solana

Tài liệu chính thức từ Solana nói rằng cơ sở dữ liệu tập trung có thể “xử lý 710.000 giao dịch mỗi giây trên mạng gigabit tiêu chuẩn nếu các giao dịch trung bình không quá 176 byte”.

Blockchain Solana nhằm đạt được cột mốc quan trọng này trong tương lai. Hiện tại, mạng Solana chỉ xử lý 50.000 giao dịch mỗi giây. Để đạt được điều này, Solana chủ yếu dựa vào sự kết hợp của hai cơ chế đồng thuận chính.

Một là Proof-of-History (PoH) chịu trách nhiệm xử lý hàng loạt giao dịch. Loại còn lại là Proof-of-Stake (PoS) trông sau khi xác thực các khối được tạo ra bởi quy trình PoH.

Trước năm nay, những người sáng tạo blockchain Solana đang lên kế hoạch cho Breakpoint hội nghị thường niên đầu tiên của họ. Các nhà lãnh đạo ngành từ không gian tiền điện tử sẽ tham gia vào hội nghị này được lên lịch từ ngày 7-10 tháng 11.

Hội nghị sẽ diễn ra tại Lisbon, Bồ Đào Nha sẽ thảo luận về một số ứng dụng và trường hợp sử dụng cho Solana. Bên cạnh đó, nó cũng sẽ thiết lập các cuộc thảo luận cho tương lai của blockchain Solana.

Cuộc biểu tình gần đây ở Solana diễn ra trong bối cảnh khối lượng giao dịch mạnh mẽ trên mạng. Chuỗi công khai Solana cũng đã thiết lập mức cao mới với khối lượng khóa là 1.854.341.405,74 đô la. Tổng khối lượng giao dịch của Solana đạt 24,1 tỷ giao dịch.

Một sự phát triển chính khác của Solana là Warmhole, một cầu nối thiết lập giao tiếp giữa nhiều blockchain. Điều này càng giúp thúc đẩy việc áp dụng mạng blockchain Solana.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây