Solana: Các nhà giao dịch có thể mong đợi mục tiêu giá nào từ altcon này

Trong tuần qua, giá Bitcoin và Ethereum đã bơm lần lượt là 8,2% và 7,5%. Tuy nhiên, hầu hết các đồng tiền khác đã quản lý để thu được lợi nhuận cao hơn cho các nhà đầu tư của họ. Ví dụ, giá trị của Solana được đánh giá cao hơn 12% trong cùng một khung thời gian. Trên thực tế, alt đang giao dịch ở mức 43,61 đô la vào thời điểm viết bài.

Cuộc biểu tình của SOL có thể tiếp tục không

Theo dữ liệu của Messari, nguồn cung lưu hành của Solana đã chứng kiến sự tăng vọt từ 272 triệu lên hơn 284 triệu chỉ trong khoảng thời gian hai ngày. Điều thú vị là nguồn cung hiếm khi vượt qua mức này trước đây. Ồ, có thể suy ra rằng có nhiều đồng tiền hơn đang được lưu hành giữa những người tham gia thị trường ở giai đoạn này.

Nguồn: Messari

Ngoài ra, tỷ lệ độ sắc nét của alt đã tạo nên một sự trở lại phi thường chỉ sau 30 ngày. Vào ngày 16 tháng 7, chỉ số này đứng ở mức -2,9; nhưng giống nhau, tại thời điểm viết bài, nó phản ánh giá trị +3,6.

Như vậy, tỷ lệ này phác thảo lợi nhuận tiềm năng được điều chỉnh theo rủi ro của một tài sản. Theo quy luật chung, tỷ lệ sắc nét hơn 3 được những người tham gia thị trường coi là ‘tuyệt vời’. Do đó, tỷ lệ sắc nét cao hơn, lợi nhuận thu được càng tốt. Rõ ràng hơn, những người nắm giữ SOL, ở giai đoạn này, đang được bồi thường nhiều hơn bình thường cho rủi ro phải chịu. Nhìn lại, đây là một động lực bổ sung cho những người tham gia quay lại thị trường.

Khối lượng của Solana cũng đã bắt đầu phục hồi từ mức thấp nhất vào giữa tháng 7. Điều thú vị là các mức hiện tại khá tương đồng với mức của giữa tháng 4 khi alt đang tập hợp. Nếu khối lượng bên mua kết thúc tăng tốc trong những ngày tới, các nhà giao dịch có thể hy vọng giá của SOL sẽ nhích dần tới mức cao nhất vào giữa tháng 5.

Nguồn: Santiment

Mục tiêu giá

Hiện tại, giá của Solana đang dao động quanh mức kháng cự $ 44,172. Alt đã bị từ chối vào thời điểm này một vài lần trong vài ngày đầu tiên của tháng Sáu. Tuy nhiên, trong vài giờ tới, nếu SOL vượt qua được rào cản này, giá của nó có khả năng tăng lên đến 48 đô la.

Nếu những người tham gia thị trường tôn trọng đợt tăng giá, thì người ta có thể hy vọng định giá của alt sẽ tăng lên mức cao là 58,4 đô la trong vài ngày tới. Việc không vượt qua bất kỳ mức kháng cự nào có thể khiến giá của altcoin giảm trở lại mức 37,2 đô la.

SOL / USDT || Nguồn: TradingView

Các phát triển khác

Vì vấn đề đó, việc áp dụng Solana cũng đã và đang có động lực. Gần đây, một cầu nối mới có tên là Wormhole đã được đưa ra để cho phép các mạng như Solana, Terra, Binance Smart Chain và Ethereum giao tiếp với nhau. Sự ra mắt này sẽ giúp các quyết định quản trị dễ dàng hơn và cũng sẽ cho phép chuyển giao tính thanh khoản xuyên chuỗi.

Với hoạt động phát triển và trạng thái của các chỉ số, những người tham gia thị trường có thể chuẩn bị tinh thần để chứng kiến giá của SOL tạo ra ATH mới trong những ngày tới.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây