Singapore Myanmar Investco bước vào lĩnh vực khai thác phần thưởng khối

Khai thác phần thưởng khối từng là pháo đài của những người đam mê tiền kỹ thuật số hoặc các công ty Trung Quốc theo đuổi sự giàu có nhanh chóng. Gần đây, sự quan tâm dường như đến từ các lực lượng gần như thể chế — từ các cá nhân có giá trị ròng cao đến các công ty đa quốc gia được niêm yết công khai.

Gần đây, Singapore Myanmar Investco (SMI) (SGX: Y45), một công ty quản lý và đầu tư có trụ sở tại Singapore, đã đưa ra thông cáo báo chí tuyên bố gia nhập lĩnh vực này.

Công ty đã đặt hàng mua tới 800 máy khai thác tiền kỹ thuật số sẽ được triển khai tại các cơ sở ở Đông Nam Á. Mục tiêu chính là cho phép khách hàng bán lẻ và tổ chức của SMI truy cập vào các dịch vụ khai thác liên quan đến tiền kỹ thuật số. Khách hàng của nó sẽ có thể chọn từ ba tùy chọn: mua, cho thuê hoặc quyền sở hữu theo thời gian phân đoạn của các máy khai thác.

Theo Mark Bedingham, Giám đốc điều hành của công ty, “Đây là tiến bộ đáng kể đối với SMI khi chúng tôi hướng tới các doanh nghiệp SaaS dựa trên công nghệ và giúp tăng khả năng tiếp cận khai thác tiền điện tử cho khách hàng bán lẻ trong khi tạo ra giá trị đáng kể cho cổ đông.”

Phần cứng khai thác blockchain sẽ được chuyển đến các cơ sở trong vòng hai đến ba tháng tới. Sau khi các máy hoạt động, SMI có kế hoạch tiếp tục với lựa chọn đặt hàng thêm 4.000 giàn khai thác. Các mô hình bao gồm Bitmain’s Antminer S19j và MicroBT’s Whatsminer M31S +.

Được niêm yết trên hội đồng quản trị chính của Sở giao dịch chứng khoán Singapore, SMI trước đây tập trung vào các lĩnh vực khác, bao gồm du lịch và bán lẻ, ô tô, dịch vụ xây dựng và hậu cần. Tháng trước, công ty cho biết họ đang chuyển hướng kinh doanh sang các dịch vụ phần mềm bao gồm nền tảng khai thác tiền tệ kỹ thuật số đám mây ban đầu tập trung vào token BTC, Filecoin và Chia.

SMI đang làm việc với công ty Internet Trung Quốc được niêm yết trên Nasdaq, The9 (NASDAQ: NCTY) cho sáng kiến ​​khai thác blockchain mới của mình — đã tham gia vào một MOU không ràng buộc vào tháng 7 năm ngoái. Công ty cũng đã bảo đảm các dịch vụ hỗ trợ từ Hang Zhou Suan Li Technology Co Ltd (NHASH), một công ty khai thác tiền tệ kỹ thuật số đám mây và blockchain SaaS.

“SMI rất vui mừng được bắt tay vào sản xuất loạt sản phẩm và dịch vụ khai thác ban đầu này, giúp khách hàng trong khu vực của chúng tôi tham gia khai thác tiền điện tử dễ dàng hơn. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc với The9 và các đối tác khác để đưa một loạt các sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật số hàng đầu khác ra thị trường, khi chúng tôi xoay chuyển SMI khỏi các hoạt động kinh doanh truyền thống của mình ”, Bedingham cho biết trước đó.

Theo thông báo vào tháng 7, SMI đặt mục tiêu khởi động hoạt động kinh doanh khai thác tiền kỹ thuật số vào quý 4 năm 2021.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây