Siêu sao Youtube KSI ‘JJ’ nói ‘Tôi thực sự tham gia vào tiền điện tử, Bitcoin là tương lai’

Siêu sao Youtube kiêm rapper KSI, còn được gọi là JJ, cho biết anh ấy “thực sự đam mê tiền điện tử”. Nhấn mạnh rằng “Bitcoin là tương lai”, anh ấy nói rằng rất nhiều người không hiểu rằng tiền điện tử “là một điều dài hạn”.

KSI là ‘Thực sự tham gia vào tiền điện tử’

Rapper nổi tiếng và Youtuber nổi tiếng KSI đã nói về bitcoin và tiền điện tử trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí GQ được xuất bản vào thứ Sáu.

KSI, tên thật là Olajide Olayinka Williams Olatunji, còn được gọi là JJ. Anh được The Sunday Times xếp thứ hai trong danh sách 100 người ảnh hưởng hàng đầu của Vương quốc Anh vào năm 2019. Anh cũng là thành viên của nhóm Youtube Anh được gọi là Sidemen.

Trả lời câu hỏi về điều đầu tiên ông ấy sẽ làm nếu là thủ tướng, KSI cho biết:

Tôi sẽ cung cấp cho mọi người số bitcoin trị giá £ 100 – giống như một gói kích thích bitcoin cho tất cả mọi người. Tôi thực sự đam mê tiền điện tử. Tôi nghĩ Bitcoin là tương lai.

“Chắc chắn là sẽ lâu dài, nhưng trong 10 năm nữa, những người đã đầu tư sẽ cười,” ông nói thêm.

KSI đã tiến hành so sánh bitcoin với tiền fiat. “Chỉ cần nhìn vào mức độ lạm phát của tiền so với bitcoin, điều này không xảy ra. Có một số tiền nhất định – bạn không thể tăng số lượng bitcoin và điều đó có giá trị, ”ông nhấn mạnh và giải thích thêm:

Tôi cảm thấy có nhiều người không thực sự nhìn thấy điều đó. Họ đang cố gắng tìm kiếm tiền nhanh chóng như, “Ồ, tôi muốn vào và ra.” Đây là một việc dài hơi và tôi ở đây cho cuộc hành trình.

Tháng trước, anh ấy đã chia sẻ câu chuyện về cách anh ấy kiếm được hàng triệu bảng Anh đầu tư vào tiền điện tử, bao gồm cả bitcoin, và “mất tất cả” khi thị trường tiền điện tử “sụp đổ”. Tuy nhiên, anh ấy vẫn tin rằng “cuối cùng bạn sẽ nhận được 100.000 đô la bitcoin, 500.000 đô la bitcoin và 1 triệu đô la bitcoin. Nó sẽ xảy ra. “

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây