Siêu sao bóng đá Lionel Messi được thanh toán một phần hợp đồng bằng tiền điện tử

Lionel Messi, siêu sao bóng đá người Argentina, đã chọn nhận tiền điện tử như một phần của hợp đồng mới ký với câu lạc bộ Pháp Paris Saint-Germain. Câu lạc bộ tiết lộ rằng người chơi sẽ nhận được tiền điện tử như một phần của khoản thanh toán 30 triệu đô la của mình, như một “gói chào mừng” được trao cho người chơi. Tỷ lệ tích trữ tiền điện tử trong khoản thanh toán của anh ấy không được tiết lộ, nhưng câu lạc bộ cho biết đây là một phần “đáng kể”.

Lionel Messi nhận được một phần hợp đồng của anh ấy được thanh toán bằng tiền điện tử

Lionel Messi, cầu thủ bóng đá người Argentina, sẽ nhận được một phần thanh toán hợp đồng của anh ấy bằng tiền điện tử, theo báo cáo từ câu lạc bộ mới của anh ấy ở Pháp, Paris Saint-Germain. Messi, đến câu lạc bộ sau nhiều năm chơi cho đội bóng Barcelona Tây Ban Nha, sẽ nhận được một phần ước tính trị giá 30 triệu đô la trong thẻ người hâm mộ của câu lạc bộ mới như một phần của gói chào mừng được cung cấp như một động lực cho cầu thủ.

Trong khi tổng số tiền thưởng chào mừng này sẽ được trả bằng tiền điện tử chưa được công bố chính thức, câu lạc bộ nói với Reuters rằng đó là một số tiền “đáng kể” trong tổng số tiền thưởng. Ngoài ra, do tin đồn xung quanh việc Messi đến câu lạc bộ mới, token đã có sự gia tăng lớn về khối lượng giao dịch của nó.

Khối lượng giao dịch và sự tăng giá của PSG

Token người hâm mộ chính thức của câu lạc bộ đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch tăng lên và giá tăng do tin tức và tin đồn về việc Messi sẽ đến với đội. Theo các báo cáo, khối lượng giao dịch của token đã vượt quá 1,2 tỷ đô la trong những ngày trước khi anh ấy đến. Ngoài ra, giá đã tăng vọt 130% trong 5 năm trong bối cảnh các báo cáo cho thấy Messi có thể sẽ đến câu lạc bộ.

Token người hâm mộ PSG được ra mắt vào tháng 1 năm 2020, như một phần của nền tảng token Socios.com và có giá ban đầu là 2 euro. Token có giá $ 41,23 tại thời điểm viết bài, tăng đáng kể kể từ khi phát hành. Những token này cung cấp cho người nắm giữ một số loại quyền quyết định trong một số vấn đề liên quan đến câu lạc bộ.

Token của người hâm mộ là một nguồn doanh thu mới mà một số câu lạc bộ đã áp dụng trong những năm qua với thành công lớn. Các câu lạc bộ khác, như AC Milan và Barcelona FC, đã phát hành thẻ người hâm mộ của họ để tận dụng mối quan hệ với cơ sở người hâm mộ của họ. Điều này đã được khẳng định bởi Marc Armstrong, Giám đốc Đối tác của PSG, người đã tuyên bố:

Chúng tôi đã có thể tương tác với khán giả toàn cầu mới, tạo ra một nguồn doanh thu kỹ thuật số đáng kể.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây