Ripple (XRP) tấn công trở lại khi trường hợp SEC trở nên xâm phạm

Ripple phản đối yêu cầu của SEC về các liên lạc bổ sung từ Slack, gọi đây là một “chuyến thám hiểm câu cá” tốn kém và sẽ mất nhiều tháng để hoàn thành.

Cuộc chiến pháp lý của Ripple với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đang đến gần thời hạn của giai đoạn phát hiện vào ngày 31 tháng 8, khi công ty thanh toán dựa trên blockchain đệ trình phản đối yêu cầu của cơ quan quản lý về việc liên lạc bổ sung với Slack.

Trong khi đó, Ripple cũng đã đệ trình một đề nghị niêm phong các vật trưng bày kèm theo yêu cầu của SEC về thông tin liên lạc với Slack và niêm phong các vật trưng bày kèm theo phản hồi phản đối của công ty, vì các bên hiện không thống nhất về những gì nên được niêm phong.

Không thỏa hiệp

Luật sư James Filan nói rằng công ty đã đệ đơn phản đối đề nghị của SEC về việc buộc Ripple phải tìm kiếm và cung cấp thông tin liên lạc Slack có liên quan trong khi chia sẻ bức thư gần đây của các bị cáo lên tòa án trên Twitter.

Theo hồ sơ, Ripple đã phản đối “nhu cầu bất thường” của SEC đối với hơn một triệu tin nhắn Slack là “nặng nề và không cân xứng cao”, tuyên bố rằng động thái của cơ quan quản lý nên bị từ chối.

“Thư chuyển động của SEC trình bày về phát hiện quan trọng mà SEC đã nhận được từ Ripple cũng như lời đề nghị thỏa hiệp hợp lý mà Ripple đã thực hiện để tạo ra các thông báo Slack bổ sung từ chín người giám sát,” đọc bức thư.

Chi phí và thách thức kỹ thuật

Trong khi phản đối yêu cầu thu thập tin nhắn Slack từ 13 người giám sát bổ sung, Ripple lập luận rằng chỉ cần thu thập và xử lý dữ liệu ban đầu có thể tiêu tốn gần 1 triệu đô la.

Sự bảo vệ của Ripple chỉ ra rằng có “những thách thức nghiêm trọng về kỹ thuật và các thách thức khác đối với việc thu thập và quản lý dữ liệu phi cấu trúc trong Slack”, đồng thời nói thêm rằng chưa đến 2% trong số 115.000 tài liệu Slack đã được công ty thu thập và xử lý “được chứng minh là đáp ứng Yêu cầu của SEC về việc sản xuất. ”

Ripple lập luận rằng khả năng phản hồi thấp như vậy “chứng tỏ ý kiến ​​của SEC rằng dữ liệu Slack là một kho lưu trữ phong phú về dữ liệu có liên quan duy nhất”, Ripple lập luận, đồng thời cho biết thêm rằng khám phá được tìm kiếm là “sao chép và tích lũy một cách bất hợp lý” của các tài liệu đã thu được.

Theo Ripple, nhà cung cấp dịch vụ khám phá điện tử ban đầu không thu thập được tin nhắn trực tiếp và tin nhắn tức thì của nhiều bên do “nhầm lẫn”.

Sau khi vụ giám sát được phát hiện vào cuối tháng 7, công ty khẳng định đã nhanh chóng bắt đầu thu thập các dữ liệu cần thiết.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây