Ripple chỉ trích SEC để yêu cầu 1 triệu tin nhắn Slack

Trong một lá thư gửi tới Thẩm phán tòa sơ thẩm Sarah Netburn, các luật sư đại diện cho Ripple tuyên bố rằng yêu cầu của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đối với hơn một triệu tin nhắn Slack là “nặng nề và rất không cân xứng.”

Do đó, họ lập luận rằng đề nghị của SEC nên bị từ chối. Ripple chỉ ra thực tế là một số tòa án khác đã từ chối các yêu cầu khám phá tương tự:

Các tòa án khác đã xem xét các yêu cầu khám phá tương tự đối với dữ liệu Slack đã phán quyết rằng việc khám phá Slack là riêng biệt nặng nề và tốn kém và đã ra phán quyết chống lại các động thái buộc sản xuất của họ trong trường hợp bên di chuyển đã có được phát hiện đáng kể.

Theo báo cáo của U.Today, SEC tuyên bố rằng các tin nhắn Slack bị mất tích có liên quan đến vụ án vì chúng sẽ giúp làm mới ký ức của các nhân chứng, những người không thể nhớ lại các sự kiện quan trọng trong những lần gửi tiền gần đây.

Tuy nhiên, Ripple khẳng định rằng các tài liệu “không quan trọng cũng như không liên quan duy nhất”.

Các bị cáo cũng đề cập đến thực tế là các tin nhắn Slack của công ty có tỷ lệ phản hồi thấp do Ripple chỉ sản xuất 1.468 tài liệu Slack trong số 115.000 tài liệu mà nó đã xem xét ban đầu.

Thông báo chậm có thể kéo dài giai đoạn khám phá

Vào tháng 6, tòa án đã chấp thuận yêu cầu của SEC để kéo dài giai đoạn khám phá trước khi xét xử cho đến ngày 15 tháng 10.

Ripple cảnh báo rằng việc buộc nó thu thập dữ liệu Slack bổ sung sẽ làm thay đổi thêm thứ tự lập lịch hiện tại.

Nhà cung cấp dịch vụ khám phá điện tử của công ty ước tính rằng sẽ mất tới 15 tuần để chỉ truy xuất các tin nhắn. Ngoài ra, Ripple cũng sẽ phải xem xét chúng.

Nhà cung cấp dịch vụ khám phá điện tử ban đầu không thu thập được tin nhắn trực tiếp và tin nhắn tức thì của nhiều bên do một “sai lầm” được phát hiện vào cuối tháng 7, nhưng công ty tuyên bố rằng sau đó họ đã nhanh chóng bắt đầu thu thập dữ liệu cần thiết.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây