Ren đang đưa các loại tiền ổn định phi tập trung vào Dogecoin (DOGE) và các loại tiền khác

Stablecoin được tạo bằng Bitcoin, Dogecoin, Digibyte và các loại khác hiện có thể được sử dụng cho các giao dịch thanh toán và DeFi đáng tin cậy.

RenVM và ICHI hôm nay đã công bố mối quan hệ hợp tác để cung cấp các loại tiền ổn định phi tập trung cho Bitcoin, Dogecoin, Zcash và các cộng đồng tiền điện tử phổ biến khác, bao gồm cả Ren.

Các cộng đồng này giờ đây sẽ có thể đúc và quản lý stablecoin của riêng họ cho các giao dịch đáng tin cậy, nhóm đã chia sẻ trong một bản phát hành với CryptoSlate.

Stablecoin – tiền điện tử được thiết kế để duy trì giá trị 1 đô la ổn định – đã tăng vọt về mức độ phổ biến trong những năm gần đây. Thị trường hiện tại cho stablecoin hiện vượt quá 100 tỷ đô la khi các nhà giao dịch chuyển sang USDC và Tether như một cách để giảm mức độ rủi ro trong bối cảnh giá Bitcoin, Ethereum và các loại tiền điện tử khác đang giảm.

Tuy nhiên, những stablecoin này thực sự khiến nền kinh tế tiền điện tử gặp rủi ro lớn hơn bằng cách làm tăng mức độ nghiêm trọng của sự suy giảm thị trường này. Điều này là do tiền điện tử được bán để đúc chúng và áp lực bán làm giảm giá trị của các loại tiền điện tử này (giống như việc bán một cổ phiếu làm giảm giá trị của cổ phiếu đó).

Mang lại các stablecoin cho Dogecoin, Bitcoin và các loại khác

Giao thức Cơ quan tiền tệ phi tập trung (DMA) của ICHI giải quyết vấn đề này lần đầu tiên bằng cách cho phép bất kỳ cộng đồng tiền điện tử nào tạo ra một đồng tiền ổn định được hỗ trợ bởi sự kết hợp giữa đồng tiền gốc của chính nó và các đồng ổn định được hỗ trợ bởi fiat.

Điều này làm tăng nhu cầu đối với đồng tiền gốc của mỗi cộng đồng và đảm bảo giá trị vẫn bị khóa trong cộng đồng. Mối quan hệ đối tác mới được công bố ngày hôm nay sẽ cho phép ICHI tạo ra một stablecoin cho các loại tiền điện tử phổ biến – bao gồm DOGE, BTC và các loại khác – mà RenVM đang mang đến cho blockchain Ethereum.

Điều này sẽ cho phép các loại tiền điện tử này được sử dụng cho nhiều ứng dụng Tài chính phi tập trung (DeFi) trên toàn bộ hệ sinh thái blockchain.

Michael Burgess, Ren COO, cho biết trong một tuyên bố: “Sự hợp tác này là một bước quan trọng trong việc cho phép chuyển động thanh khoản linh hoạt giữa bất kỳ blockchain nào.

Ông nói thêm, “Giao thức của ICHI tạo ra giá trị cho bất kỳ bên liên quan nào trong cộng đồng Bitcoin, Dogecoin, Digibyte hoặc các cộng đồng tiền điện tử khác mà chúng tôi hỗ trợ bằng cách khuyến khích việc chấp nhận và sử dụng các token này và thúc đẩy giá trị trở lại cộng đồng dưới dạng lợi nhuận.”

Sự hợp tác này sau sự hợp tác giữa ICHI, Ren và ConsenSys để phát triển một stablecoin cho Filecoin. Kể từ khi ra mắt vào tháng 6, hơn 2 triệu đô la trong các stablecoin oneFIL đã được đúc. ICHI cũng đã khởi chạy thành công stablecoin nội bộ cho Mạng 1inch, Mạng cầu chì và Tài chính cánh.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây