PSV trở thành câu lạc bộ bóng đá EU đầu tiên chấp nhận Thỏa thuận tài trợ toàn bộ bằng Bitcoin

Philips Sport Vereniging (PSV) đã ký thỏa thuận hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử địa phương, Anycoin Direct, trở thành câu lạc bộ bóng đá lớn đầu tiên ở châu Âu có toàn bộ thỏa thuận tài trợ được thanh toán bằng Bitcoin. Thỏa thuận hợp tác giữa Anycoin Direct và PSV Eindhoven kéo dài trong hai mùa tiếp theo với mục đích nâng cao nhận thức về tiền điện tử trên khắp châu Âu.

Hợp tác giữa PSV và Anycoin

PSV đã nêu lý do chọn một nền tảng giao dịch địa phương thay vì một công ty toàn cầu vì độ tin cậy trong khu vực Eindhoven. Câu lạc bộ nhấn mạnh rằng Anycoin Direct là con đường dẫn đến thành công quốc tế của PSV trong khi vẫn kết nối với nguồn gốc địa phương của nó.

Câu lạc bộ nhấn mạnh rằng toàn bộ số tiền tài trợ sẽ được thanh toán bằng Bitcoin. Điều này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong lịch sử bóng đá của Liên minh Châu Âu, khi PSV trở thành câu lạc bộ bóng đá đầu tiên ở Liên minh Châu Âu nhận được toàn bộ số tiền tài trợ bằng tiền điện tử. Giám đốc Thương mại tại PSV, Frans Janssen chia sẻ rằng ngay sau khi ký thỏa thuận, câu lạc bộ đã tạo ra các ví cần thiết để tạo điều kiện thuận lợi cho việc thanh toán tiền điện tử như đã đề cập trong quan hệ đối tác.

“Những khả năng và tương lai mà thế giới tiền điện tử mang lại là rất hứa hẹn. Là một câu lạc bộ ở trung tâm của khu vực Brainport, chúng tôi luôn đổi mới, tiền điện tử rất phù hợp với bức tranh này. ”, Frans Janssen, Giám đốc Thương mại PSV cho biết.

PSV tham gia liên minh đối tác bóng đá-tiền điện tử

PSV Eindhoven là một câu lạc bộ thể thao đến từ Eindhoven, Hà Lan, nổi tiếng như một người ủng hộ trung thành trong cộng đồng tiền điện tử. Đầu năm nay, câu lạc bộ bóng đá hàng đầu đã ra mắt bộ sưu tập token không Fungible (NFT) đầu tiên, kỷ niệm chiến thắng cuối cùng tại cúp C1 Châu Âu trước Benfica.

Cùng với PSV, đấu trường bóng đá đã chứng kiến ​​một số quan hệ đối tác tiền điện tử trong năm nay. Thị trường thể thao đã bắt đầu quan hệ đối tác tiền điện tử và NFT ra mắt dựa trên đường xu hướng tăng giá. Trong tháng 3, Manchester City đã gia nhập Câu lạc bộ Ngoại hạng Anh NFT bằng cách tung ra các thẻ người hâm mộ. Manchester City hợp tác với nền tảng Socios để phát triển token người hâm mộ độc quyền cho câu lạc bộ bóng đá. Các token này có thể được giao dịch với token gốc Chiliz ($ CHZ).

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây