OpenSea Trở thành Nhà lãnh đạo Thị trường NFT với 90% Thị phần

Thị trường token không thể thay thế ngang hàng (NFT), OpenSea đã tăng vọt chỉ trong một tháng, từ 90,5% ETH chuyển vào tháng 6 lên 96,3% vào tháng 7. Công ty đã chứng kiến ​​giá trị thị phần vượt trội hơn 90%, đặt nó ở vị trí hàng đầu trên thị trường NFT. Nhà báo Trung Quốc, Colin Wu đã báo cáo số liệu thống kê tăng vọt trên Twitter hôm nay.

Sự phổ biến của NFT đã trở nên thu hút hàng loạt trong vài tháng qua, khi doanh số bán hàng tăng đột biến trong nửa cuối năm. Nửa đầu năm 2021, doanh số NFT đạt 2,5 tỷ đô la, so với mức doanh thu tối thiểu là 13,7 triệu đô la trong nửa đầu năm 2020. OpenSea, là một trong những thị trường NFT lớn nhất và đa dạng nhất cũng đã chứng kiến ​​doanh số bán hàng tăng vọt, bao gồm gần 150 đô la triệu doanh thu NFT trong tháng Sáu.

Mã hóa các hình cầu truyền thống

Từ các nhà đấu giá truyền thống và các phòng trưng bày nghệ thuật trị giá hàng triệu đô la; đến đấu trường thương mại và thể thao, mọi người đã bắt đầu cung cấp NFT. Nhà đấu giá Sotheby, được biết đến với cách tiếp cận truyền thống, gần đây đã kêu gọi các khách hàng bản địa của mình trong cuộc đấu giá “Kỹ thuật số tự nhiên: Bán hàng NFT được tuyển chọn”. Sau cuộc đấu giá NFT đầu tiên, bao gồm việc bán NFT của nghệ sĩ kỹ thuật số Pak, với giá 16,8 triệu đô la, cùng với hình ảnh của một pixel đơn được bán với giá 1,36 triệu đô la; Sotheby hiện đang tiếp cận với nhiều người mua truyền thống hơn để đầu tư vào NFT.

The Hermitage – một trong những bảo tàng lớn nhất trên thế giới cũng đã mã hóa các tác phẩm được bảo tồn của nó. Bộ sưu tập NFT loạt giới hạn của nó bao gồm các tác phẩm nghệ thuật sâu sắc như Madonna Litta (Leonardo da Vinci), Judith (Giorgione), Lilac Bush (Vincent van Gogh), Composition VI (Wassily Kandinsky), Corner of the Garden at Montgeron (Claude Monet).

“Các công nghệ mới, đặc biệt là blockchain, đã mở ra một chương mới trong sự phát triển của thị trường nghệ thuật, dẫn đầu bởi quyền sở hữu và sự đảm bảo quyền sở hữu này… Đây là một giai đoạn quan trọng trong sự phát triển của mối quan hệ giữa con người và tiền bạc, con người và điều.”, – Tổng giám đốc của Hermitage Mikhail Borisovich Piotrovsky cho biết.

Nhiều người nghĩ rằng tiếng ồn xung quanh thị trường NFT sẽ giảm sau nửa đầu năm, tuy nhiên, cơn sốt đã bùng phát trở lại khi nhiều nhà đầu tư nhận thấy thị trường NFT sinh lợi.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây