Ojamu dựa trên blockchain đang định hình lại chiến lược tiếp thị bằng cách sử dụng AI

Nền tảng SaaS có trụ sở tại Singapore, Ojamu kết hợp blockchain với trí tuệ nhân tạo (AI) để loại bỏ phỏng đoán của hoạt động tiếp thị thương hiệu.

Theo báo cáo mới nhất “Audience of One” do nền tảng trải nghiệm hình ảnh Movable Ink phát hành, 65% người tiêu dùng bị choáng ngợp bởi những thông tin liên lạc tiếp thị mà họ nhận được từ các thương hiệu. Báo cáo tương tự cho thấy một phần tư người tiêu dùng hủy đăng ký nhận email khi thương hiệu bị cá nhân hóa sai.

Hơn nữa, 33% người được hỏi cho biết họ đã nhận được “các đề xuất sản phẩm không chính xác”. Nếu bạn cung cấp trải nghiệm được cá nhân hóa trong truyền thông tiếp thị của mình, gần 70% người tiêu dùng sẽ trở nên trung thành với thương hiệu. Nó sẽ khiến bạn suy nghĩ lại về chiến lược tiếp thị của mình.

Các số liệu thống kê khá đáng ngạc nhiên bởi vì ngày nay, các thương hiệu đang thu thập nhiều dữ liệu hơn bao giờ hết. Việc thu thập dữ liệu lớn hơn đang giúp họ hiểu được hành vi, sở thích và mối quan tâm của người tiêu dùng.

Nhưng hầu hết các nhà tiếp thị vẫn không hài lòng với kết quả của các chiến dịch tiếp thị của họ. Một nghiên cứu gần đây của Cheetah cho thấy 65% ​​nhà tiếp thị thương hiệu thừa nhận rằng dữ liệu chất lượng kém khiến họ khó mang lại trải nghiệm được cá nhân hóa. Và chúng tôi biết người tiêu dùng làm gì khi hoạt động tiếp thị không được cá nhân hóa.

Hầu hết các thương hiệu ném phi tiêu vào không trung một cách mù quáng

Người tiêu dùng có xu hướng thể hiện sự ưa thích rõ ràng đối với các thương hiệu không chỉ đáp ứng nhu cầu của họ mà còn kết nối với họ ở cấp độ cá nhân. Các thương hiệu có thể có lượng lớn dữ liệu, nhưng các nỗ lực tiếp thị kỹ thuật số của họ thường không mang lại kết quả mong muốn vì họ phải vật lộn để xử lý dữ liệu và xây dựng sự hiểu biết sâu sắc về sở thích của người tiêu dùng.

Vì vậy, những gì hầu hết các thương hiệu làm là họ gửi một lượng lớn tài liệu tiếp thị – quảng cáo PPC, email, phiếu giảm giá, quảng cáo trên mạng xã hội, v.v. – và hy vọng rằng điều gì đó sẽ hoạt động. Nó giống như việc ném phi tiêu vào không trung một cách mù quáng với hy vọng rằng ít nhất một trong số chúng sẽ trúng mắt đỏ.

Hãy tưởng tượng một khách hàng bị dồn dập bởi quá nhiều thông điệp tiếp thị không vượt qua ngưỡng mức độ liên quan và cá nhân hóa. Nó sẽ làm phiền họ.

Đoán không thúc đẩy thành công tiếp thị

Rất may, các giải pháp MarTech dựa trên blockchain đã xuất hiện để giúp các thương hiệu cá nhân hóa thông điệp của họ mà không làm người tiêu dùng hoang mang. Nền tảng SaaS có trụ sở tại Singapore, Ojamu kết hợp blockchain với trí tuệ nhân tạo (AI) để loại bỏ phỏng đoán của hoạt động tiếp thị thương hiệu.

Các thuật toán AI của Ojamu thu thập và phân tích hàng trăm triệu điểm dữ liệu trong các ngành mục tiêu. Nó cung cấp dữ liệu vào Công cụ dự đoán thần kinh để tạo cá tính người mua chính xác và dự đoán chiến lược tiếp thị hiệu quả nhất trên các kênh khác nhau như truyền thông xã hội, ấn phẩm trực tuyến, podcast, quảng cáo PPC, tiếp thị người ảnh hưởng, v.v.

Công ty Singapore sử dụng token không thể thay thế (NFT) có thể đào tạo bằng AI để cung cấp cho các thương hiệu một lộ trình chi tiết để gửi thông điệp tùy chỉnh trên các kênh phù hợp nhằm đạt được khả năng hiển thị, chia sẻ tư duy và chia sẻ ví tiền.

Cuối cùng

Nền kinh tế di động đã làm tăng đáng kể cơ hội cho các thương hiệu thu thập dữ liệu người tiêu dùng. Nhưng sự thành công của chiến lược tiếp thị của bạn phụ thuộc vào hai điều. Một, đảm bảo rằng dữ liệu hữu ích, phù hợp và có thể hành động. Ngoài ra, khả năng phân tích dữ liệu, thu thập thông tin chi tiết và tạo chiến lược tiếp thị hiệu quả nhất cho thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Các giải pháp blockchain như Ojamu đang giúp các thương hiệu ở cả hai khía cạnh.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây