Những người khai thác BTC có những thời điểm khó khăn nhất đằng sau họ, doanh thu cũng như hash rate đang tăng lên

Kể từ các sự kiện vào tháng 5, khi Trung Quốc quyết định chống lại việc khai thác BTC, tình hình của các thợ đào đã được cải thiện từng ngày, như đã được xác nhận bởi phân tích mới nhất.

Đã gần ba tháng trôi qua kể từ khi Hội đồng Nhà nước Trung Quốc quyết định hành động chống lại hoạt động khai thác và kinh doanh Bitcoin, và hoạt động khai thác dường như đang tăng trở lại.

Tình hình khai thác Bitcoin đã được phân tích kỹ lưỡng bởi glassnode, trong đó tuyên bố rằng hash rate đã tăng 25% kể từ đợt sụt giảm tháng 5 trong hai tháng qua.

Mạng Bitcoin hiện đang khai thác với tốc độ 112,5 EH / s.

Một chỉ số quan trọng khác là thu nhập của chính các thợ đào, đã giảm trong tháng 5 từ mức trung bình là 9,5 BTC / EH xuống mức tối thiểu đo được là 5,6 BTC / EH. Trước sự kiện “Halving” dự kiến, doanh thu thậm chí còn cao hơn, ở mức 16,4 BTC / EH.

Tuy nhiên, trong những tháng gần đây, bất chấp việc trục xuất các thợ mỏ Trung Quốc khỏi đất nước, xu hướng này đã bị đảo ngược khi thu nhập của các thợ mỏ đã tăng 57% kể từ mức thấp nhất trong tháng 5, lên mức 8,8BTC / EH hiện tại.

Đối với vị trí số dư ròng của các thợ đào, nó cũng tiếp tục tăng trong hai tháng gần đây, điều này khẳng định thành tích + 5 nghìn BTC / tháng.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây