Nhà giao dịch và người dẫn chương trình của Wolf Of All Street dự đoán Bitcoin sẽ “lật ngược”

Trong một cuộc phỏng vấn với Kitco news, người dẫn chương trình “The Wolf of All Streets Scott Melker đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ” lật mặt vàng “cũng như lưu ý rằng ETF sẽ đẩy giá Bitcoin lên bảy con số trong một hoặc hai thập kỷ.

Nhà giao dịch tiền điện tử từ lâu đã quan tâm đến Bitcoin, trong cuộc phỏng vấn mới nhất của anh ấy nói rằng Bitcoin cuối cùng sẽ lật ngược lại vàng về mặt vốn hóa thị trường. Các tuyên bố của anh ấy dựa trên niềm tin của anh ấy rằng ETF sẽ thúc đẩy giá Bitcoin tăng lên.

“Rất nhiều nhà quản lý rủi ro đã làm việc thẩm định trong ba hoặc bốn năm tại các tổ chức lớn nhất trên thế giới và chúng tôi đang nói về các quỹ tài sản có chủ quyền và các khoản tài trợ <..> nếu họ đặt một hoặc hai phần trăm của họ vào Bitcoin. hiện tại chỉ là quy mô khổng lồ về số tiền sẽ đổ vào Bitcoin và chúng tôi biết rằng họ thực sự không thể làm được điều đó nếu không có một tài sản như ETF. ”

Quỹ giao dịch trao đổi (ETF’s) cho phép các nhà đầu tư chính thống tiếp cận với thế giới tiền điện tử. Bitcoin ETF đang tăng – tại Hoa Kỳ, Quỹ tín thác Bitcoin Grayscale, nắm giữ 21 tỷ đô la tiền của các nhà đầu tư. Tuy nhiên, do các hạn chế về quy định, các quỹ ETF nội địa ở Hoa Kỳ vẫn còn cách nào đó để có thể thực hiện chức năng của chúng. Các quỹ ETF nước ngoài đã cung cấp một cách để một số nhà đầu tư tiếp cận các quỹ này, trong khi SEC tranh luận về quy định của các quỹ trong nước này.

Về tương lai của Bitcoin, Melker nói thêm rằng bản thân khía cạnh giảm phát của Bitcoin là lý do để tin rằng trong tương lai gần Bitcoin sẽ vượt qua vàng:

“Một tài sản giảm phát đã được chứng minh về mặt toán học về cơ bản vượt trội hơn vàng về mọi mặt và hình thức chỉ với nhu cầu và nguồn cung rất cơ bản với việc giảm một nửa sau mỗi bốn năm, nguồn cung Bitcoin bị cắt giảm một nửa <..> Đối với tôi, nếu chúng ta đang nói về 10 – 20 năm nữa, tôi tin rằng đó dễ dàng là một tài sản bảy con số ”.

Với thị trường tiền điện tử tăng trở lại 2 nghìn tỷ đô la và Bitcoin đang giảm một nửa, những nhận xét của Melker được nhiều người chia sẻ. Tâm lý tích cực xung quanh Bitcoin, cũng như các loại tiền điện tử khác như Ethereum, xuất hiện sau đợt giảm giá đã chứng kiến ​​nhiều nhà đầu tư bán lẻ bán tháo vị thế của họ và lo ngại rằng một thị trường giảm giá khác sẽ xảy ra.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây