Người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson, bác bỏ nguy cơ giảm 90% ADA là ‘voodoo’

Những người phản đối Hoskinson tuyên bố rằng giá của Cardano sẽ giảm tới 90% như dự đoán của phân tích kỹ thuật.

Giám đốc điều hành của nput Output Global (IOG) Charles Hoskinson từ chối lời kêu gọi phân tích kỹ thuật của Peter Brandt, dự đoán Cardano có thể mất tới 90% giá trị.

Hoskinson nói thêm rằng anh ấy “thực sự ghét” phân tích kỹ thuật trong khi ví quá trình này như một điều xấu xa vì nó không có ý nghĩa gì.

“Với tất cả sự tôn trọng dành cho Peter, tôi thấy điều này không hiệu quả lắm. Điều khác là thị trường phức tạp hơn rất nhiều ”.

Peter Brandt đã nói gì?

Giám đốc điều hành của công ty thương mại Factor LLC, Peter Brand, gần đây đã đăng phân tích kỹ thuật của mình về Cardano, chỉ ra một mô hình đầu và vai có thể hình thành trong biểu đồ.

Brandt cho biết anh đã gọi một thiết lập tương tự vào năm 2018 với Litecoin, điều này sau đó đã được chứng minh là đúng. Do đó, ông dự đoán ADA được đặt ra cho hành động giảm giá, có thể thấy nó giảm xuống mức thấp nhất là 0,12 đô la – hoặc giảm 90% so với giá của nó tại thời điểm phân tích.

“Tôi nhớ mình đã bị chế giễu một cách vô tội vạ khi tôi xác định được đỉnh này trong $LTCUSD vào giữa năm 2018

Này Cardano trolls $ADAUSD,… “

Mô hình đầu và vai là một chỉ báo kỹ thuật có mô hình biểu đồ được mô tả bởi ba đỉnh; hai “vai” bên ngoài có chiều cao gần nhau, trong khi “đầu” ở giữa là cao nhất. Thông thường, chúng chỉ ra sự đảo ngược xu hướng tăng đến xu hướng giảm, báo hiệu sự kết thúc của một xu hướng tăng.

Nếu mô hình diễn ra như mong đợi, giá Cardano sẽ sớm phá vỡ dưới đường viền cổ ngang và giảm nhiều bằng độ cao giữa đỉnh của đỉnh giữa và đường hỗ trợ.

Người sáng lập Cardano bác bỏ tính hiệu quả của phân tích kỹ thuật

Đáp lại lời kêu gọi của Brandt trong AMA gần đây, Hoskinson đã bác bỏ phân tích bằng cách hạ thấp hiệu quả của những gì đã nói, cụ thể là bằng cách gọi toàn bộ sự việc là một cách giải thích biểu đồ tùy ý.

“Đó là một bài báo về việc làm của Cointelegraph nếu bạn thực sự tìm hiểu kỹ những gì Peter đang nói, có rất nhiều tuyên bố từ chối trách nhiệm, điều khoản và điều kiện, và đây hoàn toàn là một phân tích kỹ thuật chứ không phải phân tích cơ bản dựa trên cách diễn giải biểu đồ trọng tài của anh ấy.”

Trong phần tiếp theo của phân tích, Hoskinson chỉ ra rằng các phương pháp tinh vi dựa trên máy tính ngày nay làm cho phân tích kỹ thuật chỉ sử dụng các mẫu hình nến hơi thừa.

“Phân tích kỹ thuật hoạt động tốt trước máy tính và khi mọi người giao dịch với một số mức độ trực giác, hoặc cùng với phân tích cơ bản. Trong thời đại của các mô hình hộp đen AI và dữ liệu lớn và những thứ này, nhìn vào một biểu đồ đơn giản cho nến, nó chẳng có ý nghĩa gì cả.”

Cardano đã tăng hơn 670% tính đến thời điểm hiện tại và đã quản lý để giữ vững giá trị của riêng mình trong sự cố tiền điện tử gần đây với hiệu suất tương đối ổn định.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây