Người hâm mộ có thể trực tiếp mua NFT trong trò chơi Moment tại Thế vận hội mùa hè NBA ở Vegas

Những người tham dự các trận đấu NBA Summer League sắp tới ở Las Vegas tại Trung tâm Thomas & Mack sẽ có thể trực tiếp mua các bộ sưu tập token không thể thay thế (NFT) NBA Top Shot. Lần đầu tiên, những người hâm mộ NBA Top Shot sẽ có thể mua một khoảnh khắc NFT từ một trò chơi mà họ đã tận mắt chứng kiến.

NBA Top Shot Kiosk sẽ cung cấp NFT tại Thế vận hội mùa hè

Một token không thể thay thế mà bạn có thể mua trực tuyến là một chuyện, nhưng một NFT có thể được mua trực tiếp lại là một điều hoàn toàn khác. Vào ngày 3 tháng 8, công ty đứng sau bộ sưu tập NFT được gọi là NBA Top Shot đã thông báo rằng các NFT độc quyền sẽ có sẵn để mua tại các trò chơi Liên đoàn mùa hè vào ngày 8, 9 và 10 tháng 8. Người hâm mộ sẽ có thể mua một “Khoảnh khắc trong đấu trường” NFT, sẽ giới thiệu một “trò chơi tuyệt vời mỗi ngày từ các trò chơi Liên đoàn mùa hè”.

Theo thông báo, người hâm mộ NBA Top Shot có thể bảo trợ ki-ốt của nhà cung cấp Top Shot nằm tại nhà thi đấu ở Vegas. Sau khi mua, các NFT duy nhất sẽ được gửi đến khách hàng và người hâm mộ cũng có thể sử dụng cấp Fandom mới của Moments đầu tiên. “Sống giữa phổ biến và hiếm, bậc Fandom được thiết kế để đáp ứng nhu cầu năng động – được thúc đẩy bởi tình yêu của trò chơi và các sự kiện Top Shot,” thông báo Top Shot lưu ý.

NBA Top Shot NFTs xuất phát từ liên doanh giữa Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia và Dapper Labs bắt đầu vào mùa hè năm 2019. Roham Gharegozlou, Giám đốc điều hành của Top Shots, đã nói rằng sản phẩm là một “trải nghiệm mới mang tính cách mạng, trong đó những trận đấu mãn nhãn và những điểm nhấn khó quên trở thành đồ sưu tầm mà bạn có thể sở hữu mãi mãi ”. NBA Top Shots được đúc bằng blockchain Flow, một giao thức được tuyên bố là “được xây dựng cho thế hệ tiếp theo của ứng dụng, trò chơi và các tài sản kỹ thuật số cung cấp năng lượng cho chúng”.

Các khoảnh khắc trong trò chơi NFT bắn nhiều nhất sẽ được chuyển đến tài khoản

Ưu đãi tại các trò chơi Summer League sẽ là lần đầu tiên trò chơi nổi bật sẽ có sẵn để mua trong đấu trường ở dạng NFT tại một trò chơi mà người hâm mộ tham dự. “Những khoảnh khắc trong đấu trường này sẽ có sẵn để mua trước với giá 5 đô la mỗi chiếc tại NBA Top Shot Kiosk theo Phần 111 của Trung tâm Thomas & Mack ở Las Vegas,” thông báo chi tiết. “[Chúng] sẽ được đúc dựa trên số lượng mua đấu trường vào ngày trò chơi với Kích thước Phiên bản tối thiểu là 1.000.”

NBA Top Shot nói thêm rằng người hâm mộ sẽ nhận được một chuỗi mua hàng ngẫu nhiên và họ có thể mua mười quả mỗi ngày. “Những Khoảnh khắc này sẽ được chuyển đến các tài khoản của người thu tiền nhanh nhất có thể, thậm chí có thể là vào ngày hôm sau,” hãng chi tiết.

Đội ngũ đứng sau dự án NBA Top Shot không phải là dự án NFT duy nhất cung cấp NFT trực tiếp. Vào cuối tháng 2, Bitcoin.com News đã đưa tin về việc công ty thẻ giao dịch nổi tiếng Topps ra mắt loạt phim “Cuộc chiến thực phẩm dành cho trẻ em trong thùng rác năm 2021”. Trong các gói ngẫu nhiên của loạt bài này đã từng có sẵn để mua tại Target và Walmart (hiện đã bán hết), khách hàng có thể nhận được thẻ giao dịch NFT trong bộ bài.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây