Beyond Finance hợp tác với Klaytn để giới thiệu tài sản tổng hợp cho quần chúng

Nền tảng giao dịch phi tập trung Beyond Finance đã công bố quan hệ đối tác chiến lược với blockchain công khai Klaytn. Sự hợp tác sẽ giới thiệu giao dịch tài sản tổng hợp cho hàng triệu người dùng hiện tại trong hệ sinh thái Klaytn

Mối quan tâm đến tài sản tổng hợp luôn ở mức cao nhất mọi thời đại, với sự bùng nổ của cảnh quan DeFi đang định hình sự tăng trưởng của tài sản tổng hợp. Giao thức giao dịch phi tập trung Beyond Finance là công ty đi đầu trong giao dịch tài sản tổng hợp, cung cấp nhiều loại tài sản tài chính hoàn toàn phi tập trung.

Thông báo hợp tác gần đây của Beyond Finance với Klaytn sẽ cho phép cả hai công ty phát triển và nâng cao tầm nhìn chung của họ để đẩy nhanh việc áp dụng DeFi trên toàn cầu. Mạng lưới blockchain của Klaytn là một nền tảng được tạo ra bởi chi nhánh blockchain của Kakao, Ground X và có nhiều công ty toàn cầu trong mạng của nó, kết hợp cả blockchain và tài chính truyền thống vào hệ sinh thái của nó

Giám đốc Sản phẩm của Beyond Finance, Kenneth Moon, nhận xét về cơ sở đôi bên cùng có lợi của mối quan hệ đối tác:

“Klaytn đã chứng kiến ​​sự phát triển vượt bậc nhờ sự tham gia của các thương hiệu hàng đầu. Với các ứng dụng và dịch vụ web được áp dụng rộng rãi tại thị trường Hàn Quốc, giờ đây chúng ta có thể thấy sự phát triển mạnh mẽ trên thị trường toàn cầu. Với sự hợp tác này, Beyond có thể giúp khởi chạy một số sản phẩm tổng hợp sáng tạo trên blockchain Klaytn. Chúng tôi tin rằng những sản phẩm này cần phải thân thiện với người dùng và phục vụ cho tất cả người tiêu dùng. Klaytn chia sẻ hệ tư tưởng này. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Klaytn ”

Các quan chức tại Klaytn bình luận thêm về quan hệ đối tác:

“Đổi mới công nghệ và hiệu suất của Klaytn là sự phù hợp hoàn hảo với cách tiếp cận phi tập trung của Beyond đối với tài sản tổng hợp và đổi mới tài chính, đồng thời cung cấp nền tảng cần thiết cho sự phát triển và áp dụng.”

Sự hợp tác giữa Beyond Finance và Klaytn sẽ giúp Beyond tích hợp vào mạng lưới blockchain của Klaytn, với việc người dùng Beyond nhận được tốc độ giao dịch được cải thiện, phí thấp và khả năng mở rộng lớn của Klaytn.

Tài sản tổng hợp mang những lợi thế độc đáo và do đó, chúng ngày càng phổ biến trong số các nhà giao dịch bán lẻ, những người chán nản với tài chính tập trung. Đối với các tổ chức đầu tư và thương nhân bán lẻ, các công cụ tài chính phức tạp hơn như tài sản tổng hợp ngày càng tỏ ra hấp dẫn.

Ứng dụng rộng rãi và triển vọng tăng trưởng mạnh mẽ của ngành DeFi được thể hiện qua các mối quan hệ đối tác hiện có và mới nổi giữa các công ty blockchain, với quan hệ đối tác Beyond Finance và Klaytn thể hiện những bước tiến nhảy vọt mà các tài sản tổng hợp đang tạo ra trong ngành DeFi.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây