Ngân hàng SEBA Thụy Sĩ đang mở rộng cung cấp DeFi của mình với Aave và Chainlink

Ngân hàng Thụy Sĩ được FINMA cấp phép cung cấp quyền truy cập an toàn vào các tài sản kỹ thuật số bổ sung hỗ trợ cho các token Aave và Chainlink.

Ngân hàng SEBA AG, tập trung vào việc xây dựng một cổng tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển tài sản giữa thị trường tiền điện tử và thị trường tài chính truyền thống cho các nhà đầu tư tài chính, đang mở rộng các sản phẩm DeFi của mình với Aave và Chainlink.

Ngân hàng Thụy Sĩ đã tuyên bố trong thông báo chính thức của mình rằng, nhờ sự tích hợp này, các tổ chức giờ đây sẽ có thể quản lý các token AAVE và LINK trong toàn bộ ưu đãi của Ngân hàng SEBA. Những người quan tâm sẽ có thể lựa chọn giữa đầu tư, lưu ký và giao dịch các token này.

Mối quan tâm của nhà đầu tư đối với tài sản kỹ thuật số đang tăng lên nhanh chóng và nhiều người muốn vượt ra ngoài Bitcoin. Ngân hàng SEBA cung cấp cho các nhà đầu tư quyền truy cập riêng vào các động lực quay trở lại và các lợi ích đa dạng hóa của loại tài sản mới này. Chúng tôi rất vui được cung cấp kiến ​​thức chuyên môn của mình về tài sản kỹ thuật số để xây dựng mức độ hiển thị trong loại tài sản mới này. Alistair Heggie, COO của Ngân hàng SEBA cho biết

Việc cung cấp token Ngân hàng SEBA, ngoài những mã được bổ sung gần đây nhất, còn bao gồm USDC, UNI, YFI, SNX, về loại tiền có sẵn cho các nhà đầu tư, ngân hàng cung cấp BTC và ETH.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây