Nếu Bitcoin tuân theo các mô hình kỹ thuật này, 30 ngày tới sẽ…

Bitcoin hiện đang ở một phạm vi định giá tốt hơn so với cách đây vài ngày. Hợp nhất gần phạm vi 30.000 đô la là một việc khó khăn, nhưng chuyển động đi ngang hiện tại của nó gần 40.000 đô la đã được cộng đồng hoan nghênh một cách cởi mở. Mặc dù tiền điện tử vẫn đang cố gắng thiết lập một xu hướng tăng thích hợp, nhưng có thể rất thú vị khi xem xét các mô hình kỹ thuật để vẽ ra sự tương đồng với các chuyển động trong quá khứ.

Các mẫu hình nến – Thủ thuật cũ nhất trong cuốn sách?

Các mẫu hình nến là cách đọc được áp dụng phổ biến bởi tất cả các nhà giao dịch. Tầm quan trọng của chúng đã được thể hiện rõ ràng trong ngoại hối, hàng hóa, chứng khoán và bây giờ là tiền điện tử.

Các phân tích kỹ thuật và theo phần mở rộng, các mẫu hình nến, là chủ đề của báo cáo mới nhất của Ecoinometrics. Các mẫu này được đọc với mục tiêu xác định một sự kiện hoặc xu hướng hiếm gặp, dựa trên đó tiến hành phân tích. Ví dụ, Bitcoin đã chứng kiến ​​10 cây nến xanh liên tiếp gần đây.

Hiện tại, theo dữ liệu, kể từ lần giảm một nửa đầu tiên, Bitcoin đã đăng ký nến xanh 10 ngày chỉ 6 lần trước tuần trước. Trong khi nến 2 hoặc 3 ngày rất phổ biến, nó trở nên hiếm hơn từ 5 ngày liên tiếp. Một cây nến xanh 10 ngày là cực kỳ hiếm. Dữ liệu lịch sử cũng cho thấy rằng có một sự tăng giá nhất định gắn liền với các sự kiện như vậy.

Nguồn: Ecoinometrics

Bất cứ khi nào Bitcoin ghi nhận một cây nến xanh 10 ngày, thì 80% thời gian, sự tăng trưởng vượt trội đã được quan sát thấy trong tháng tới hoặc lâu hơn. Nếu thực sự đột phá 50% xảy ra vào cuối tháng 8 hoặc đầu tháng 9, BTC sẽ lại gần với phạm vi ATH ($ 60.000- $ 64.000).

Tuy nhiên, có một mô hình quan trọng khác có thể thực sự xuất hiện vào ngày mai.

Màu đỏ cũng hiển nhiên đối với Bitcoin

BTC/USD trên Trading View

Bây giờ, giống như màu xanh lá cây 10 ngày là tích cực về mặt lịch sử, màu đỏ 5 ngày có lịch sử giảm giá xấu. Hiện tại, Bitcoin có thể đang chìm trong sắc đỏ 4 ngày trên biểu đồ hàng ngày. Nến đỏ thứ 5 một lần nữa sẽ là một sự kiện hiếm hoi khác. Một trong đó có thể có tín hiệu giảm giá cho thị trường.

Màu đỏ 5 ngày trong lịch sử đã từng gặp phải sự sụt giảm giá trị mạnh mẽ, nhưng kích thước của thanh cũng đóng một yếu tố tương tự.

Điều gì sẽ xảy ra trong 30 ngày tới

Chúng tôi đang xem xét cả tín hiệu tăng và giảm trên biểu đồ hàng ngày ngay bây giờ. Tuy nhiên, nhìn chung, xu hướng tăng giá sẽ chiếm ưu thế. Than ôi, xu hướng vẫn chưa được xác định rõ ràng, và giữa một cấu trúc thị trường như vậy, không có gì có thể làm các nhà giao dịch ngạc nhiên nữa.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây