Ngôi sao NBA Cade Cunningham hợp tác với BlockFi, nhận tiền thưởng bằng Bitcoin

Detroit Pistons’Cade Cunningham và BlockFi đã hợp tác để giới thiệu tiềm năng của tiền điện tử cho những người hâm mộ bóng rổ.

BlockFi đã ký hợp tác độc quyền nhiều năm với cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp – Cade Cunningham. Ngôi sao của Detroit Pistons sẽ tham gia vào các video giáo dục và các cuộc phỏng vấn độc quyền, trong khi công ty dịch vụ tài chính sẽ cung cấp cho anh ta một khoản tiền thưởng được trả trực tiếp bằng bitcoin (BTC).

Tiền thưởng bằng BTC thay vì đô la

Theo một thông cáo báo chí gần đây, ngôi sao đang lên của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia – Cade Cunningham – đã hợp tác với công ty tập trung vào tiền điện tử – BlockFi. Chàng trai 19 tuổi người Mỹ sẽ giáo dục người hâm mộ thể thao về giá trị của tiền điện tử bằng cách giới thiệu trong các cuộc phỏng vấn, video và quà tặng quảng cáo như một phần của sự hợp tác.

Cunningham sẽ nhận được một khoản tiền thưởng ký kết cho thỏa thuận, số tiền không được tiết lộ. Tuy nhiên, điều được biết là BlockFi sẽ chuyển nó trực tiếp vào tài khoản của anh ấy dưới dạng bitcoin.

Người bảo vệ của Detroit Pistons cho rằng tài sản kỹ thuật số ngày càng trở nên quan trọng hơn trong hệ thống tài chính. Anh ấy nói thêm rằng quan hệ đối tác với BlockFi sẽ không chỉ có lợi cho anh ấy với tư cách là một nhà đầu tư dài hạn mà còn cho các cộng đồng trên toàn cầu, những người sẽ có cơ hội tìm hiểu thêm về giá trị của tiền điện tử:

“Tôi rất vui được hợp tác với BlockFi để thực sự đa dạng hóa danh mục đầu tư và quản lý tài sản tiền điện tử của mình; đặc biệt là khi chúng trở nên quan trọng hơn trong tài chính cá nhân. Đối với tôi, đó không chỉ là thiết lập bản thân để đạt được thành công tài chính lâu dài mà còn để giáo dục các thế hệ tương lai về sự lành mạnh về tài chính.

Trong các cộng đồng trên khắp Hoa Kỳ và trên toàn thế giới, nhiều người chăm chỉ vẫn không có quyền truy cập vào các lựa chọn hiệu quả về chi phí, đáng tin cậy để tiết kiệm và đầu tư ”.

Đến lượt mình, Zac Prince – Giám đốc điều hành & Đồng sáng lập BlockFi – ca ngợi Cunningham là một trong những ngôi sao của NBA. Anh ấy nhấn mạnh rằng những người như anh ấy chắc chắn sẽ hướng dẫn xã hội hiểu rõ hơn về tiềm năng của tài sản ảo:

“Bất cứ ai đã xem một phút trong sự nghiệp của Cade cho đến nay đều biết anh ấy là tương lai của bóng rổ. Điều khiến chúng tôi phấn khích là sự quan tâm và cam kết của anh ấy đối với tiền điện tử, thứ mà chúng tôi tin là tương lai của tài chính. Cade đang sử dụng nền tảng của mình để giáo dục người hâm mộ bóng rổ về tầm quan trọng và tiềm năng của tiền điện tử ”.

Ngôi sao NFL sẽ chuyển lợi nhuận tiếp thị hàng năm của mình thành BTC

Liên đoàn bóng đá quốc gia cũng có các ví dụ về những người ủng hộ tài sản kỹ thuật số. Như CryptoPotato đã báo cáo gần đây, Người khổng lồ của New York – Saquon Barkley – cho biết anh ta sẽ nhận được tất cả số tiền chứng thực trong tương lai của mình chỉ bằng bitcoin.

Ông nhấn mạnh thêm rằng tiền điện tử chính là sự lựa chọn phù hợp cho một kho lưu trữ giá trị, đặc biệt là khi lạm phát bắt đầu làm rung chuyển nền kinh tế:

“Chúng tôi đang chứng kiến ​​lạm phát và chúng tôi biết rằng bạn không thể tiết kiệm của cải. Đó là lý do tại sao tôi sẽ lấy tiền tiếp thị của mình bằng bitcoin. ”

Barkley cho biết anh muốn tạo ra sự giàu có từ nhiều thế hệ cho gia đình mình. Điều này là không thể chỉ dựa vào tiền lương, và ông khẳng định rằng đầu tư vào bitcoin là “điều thông minh nên làm”.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây