Mục tiêu cuối năm này cho Bitcoin ‘khá hợp lý’

Với giá Bitcoin tăng 16,6% chỉ trong tuần qua, xu hướng tăng giá đang quay trở lại với dự đoán của họ. Ngay cả khi giá của BTC đã tăng lên 45.780 đô la vào thời điểm viết bài, Thomas Lee, người sáng lập Fundstrat Global Advisors, dự kiến ​​nó sẽ tăng lên 100.000 đô la vào cuối năm nay.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với CNBC, nhà đầu tư người Mỹ cho rằng một khi đỉnh đồng bằng Covid-19 giảm xuống, không chỉ Bitcoin mà toàn bộ ngành tài chính sẽ trải qua sự phục hồi bùng nổ trong một “cuộc biểu tình mọi thứ” khi các nhà đầu tư hiểu rõ về quỹ đạo của nền kinh tế. . Về số phận của tài sản tiền điện tử lớn nhất, Lee có điều này để nói:

“Một trăm nghìn vào cuối năm là khá hợp lý.”

Lee nói thêm rằng những tháng sắp tới sẽ chứng kiến ​​sự cuồng loạn xung quanh đại dịch giảm xuống, điều này sẽ dẫn đến sự phục hồi kinh tế do sự quan tâm của các nhà đầu tư mới. Dữ liệu của Viện đo lường sức khỏe do nhà đầu tư trích dẫn cho thấy các ca bệnh Delta ở Hoa Kỳ có thể tăng trong tuần này, sau khi chưa dự đoán được sự hồi sinh, điều này có thể mở ra một “cuộc biểu tình cứu trợ”.

Ngoài ra, chiến lược gia thị trường cũng gợi ý rằng bầu không khí “rủi ro” mà ngành tài chính sẽ trải qua vào gần cuối năm sẽ có tác dụng thúc đẩy nhiều lĩnh vực khác nhau của nền kinh tế, bao gồm cả tài sản kỹ thuật số hàng đầu.

Lee không đơn độc trong dự đoán này, vì một số nhà phân tích tin rằng Bitcoin sẽ tăng lên 100 nghìn đô la vào cuối năm nay. Đầu tuần này, nhà phân tích Mike McGlone của Bloomberg Intelligence đã giải thích rằng,

“Bitcoin dường như đã xây dựng cơ sở khoảng 30.000 đô la, tương đương với 4.000 đô la vào đầu năm 2019 và chúng tôi thấy các điểm tương đồng về hiệu suất có thể đưa tiền điện tử chuẩn trở lại theo hướng đạt 100.000 đô la.”

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây