Một CryptoPunk đeo kính 3D vừa được bán với giá 1 triệu đô la

Chỉ 115 trong số 10.000 bộ sưu tập có mũ đội đầu và chỉ 286 có kính 3D.

Tiếp cận thế giới tiền điện tử, pha trộn một chút punk và bạn có cho mình một công thức để thành công. Chỉ trong tuần này, Punk # 561 đã được bán với giá 375 ETH ($ 1,041.344,97 USD).

Vì vậy, điều gì làm cho punk này trở nên đặc biệt? Chỉ 115 trong số 10.000 bộ sưu tập có mũ đội đầu và đây là một trong số đó và chỉ 286 chiếc có kính 3D. Những phụ kiện nhỏ này đang trở thành nhân tố lớn khi những món đồ chơi được bán đấu giá. Các chi tiết hình ảnh nhỏ kết hợp với phong trào chơi punk lớn hơn đang đẩy CryptoPunks trở thành những món đồ sưu tầm chính thống.

Nếu Punk trở thành biểu tượng của sự nổi loạn và sự đối đầu với các tiêu chuẩn của ngành công nghiệp âm nhạc thì có thể nói rằng tiền điện tử như một phong trào đang làm điều gì đó tương tự như tài chính thể chế. Nói tóm lại, chống chủ nghĩa độc tài, chống lại lòng tham của công ty và một minh chứng trực quan về chống chủ nghĩa tư bản là cả ba cách, cả punk và tiền điện tử.

Từ kiểu tóc, thời trang đến giới tính, Hardcore punk là một phong trào nghệ thuật mang đến cho mọi người một cách để thể hiện sự thất vọng về mặt văn hóa của họ đối với sự bất bình đẳng kinh tế và sự bỏ rơi của tầng lớp lao động. Với sự ra đời của NFT, phong trào punk đã có một cách mới để thể hiện ý thức hệ của mình.

Điều gì làm cho CryptoPunks trở nên đặc biệt?

Các CryptoPunks đã được Larva Labs ra mắt vào năm 2017 và nhiều người trong số các punks đầu tiên đã được tặng miễn phí. Đây là một trong những loạt token không thể thay thế đầu tiên. Có 10.000 ký tự cryptopunk duy nhất và không có hai ký tự nào giống nhau.

Tính chất sưu tầm của những nhân vật này đã khiến chúng trở thành tài sản có giá trị cao, với một chiếc được bán đấu giá vào đầu năm nay với giá hơn 11,7 triệu USD. Nhiều người tin rằng bối cảnh NFT vẫn còn trong những ngày đầu của nó.

Tuy nhiên, Cryptopunks đã được thành lập tốt trong số các nhà sưu tập của nó và thị trường vẫn còn nóng đối với những hình đại diện thay thế này trong suốt ba năm qua.

Mua CryptoPunks hiện đã trở thành một cách có thể hành động để liên kết với sự gián đoạn và chống lại hiện trạng được cung cấp bởi tiền điện tử. Hơn nữa, loại punk được đấu giá có thể thu hút trực tiếp cá nhân được thể hiện bằng phụ kiện, quần áo, kính và hình xăm.

Nếu chúng ta lấy một chiếc lá ra khỏi cuốn sách của Patti Smith, chúng ta có thể bắt đầu hiểu loại người thu hút Cryptopunks và sâu sắc hơn đối với nhạc punk và tiền điện tử “Đối với tôi, punk rock là sự tự do sáng tạo, tự do để thành công, tự do để không được thành công, tự do trở thành con người của bạn. Đó là tự do. “

Punk trường tồn: tình dục, ma túy, rock n’roll và tiền điện tử.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây