Max Keizer dự đoán sự thay đổi của các chính trị gia và việc sử dụng Bitcoin như một tiêu chuẩn trong 4 năm nữa

  • Max Keizer đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng ông hy vọng một nửa các chính trị gia sẽ nhìn thấy lợi ích của Bitcoin và làm việc để đưa Bitcoin trở thành tiêu chuẩn ở Mỹ.
  • Dự luật Cơ sở hạ tầng gây tranh cãi đã thông qua Thượng viện Hoa Kỳ và được Hạ viện xem xét.

Trong bối cảnh Dự luật Cơ sở hạ tầng đang được tranh luận sôi nổi tìm cách áp thuế trực tiếp khoảng 28 tỷ đô la đối với ngành công nghiệp tiền điện tử, nhà tối đa hóa Bitcoin Max Keizer đã dự đoán rằng sẽ có một sự thay đổi chính trị lớn trong bốn năm tới. Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Keizer lưu ý rằng các chính trị gia Mỹ sẽ bắt đầu nhận thấy lợi ích của Bitcoin và sẽ làm việc để biến nó trở thành tiêu chuẩn ở Hoa Kỳ. Điều này sẽ cùng với sự sụp đổ của đồng đô la. Theo ông, khoảng một nửa số chính trị gia sẽ là Bitcoiners trong vòng 4 năm tới.

Nhận xét của ông sau khi Thượng viện thông qua Dự luật Cơ sở hạ tầng đã bị cộng đồng tiền điện tử chỉ trích rất nhiều. Đáng ngạc nhiên, mặc dù dự luật được thông qua, không có phản ứng về giá trên thị trường. Trên thực tế, dữ liệu trên chuỗi đã cho thấy rằng các nhà đầu tư tổ chức đã tiếp tục tích lũy các tài sản kỹ thuật số hàng đầu như BTC và ETH.

Mike Novogratz lưu ý, có một số mặt tích cực từ dự luật. Trên Twitter, Giám đốc điều hành Galaxy lưu ý rằng dự luật đã hợp pháp hóa ngành công nghiệp này. Nhìn chung, đó là một sự thừa nhận rằng ngành công nghiệp này rất lớn và đang ở đây để tồn tại.

Ngoài ra, với việc luật chỉ có hiệu lực ở Hoa Kỳ, dự luật chỉ ảnh hưởng đến quốc gia với việc Bitcoin tiếp tục gây bão thế giới rộng lớn hơn. Một trong những lý do bị đổ lỗi cho sự thiếu hiểu biết của Thượng viện là thực tế là độ tuổi trung bình của các Thượng nghị sĩ là trên 60 tuổi. Hơn nữa, một phần lớn trong số họ đã không nghe nói về tiền điện tử trước khi có dự luật.

Hoa Kỳ sẽ bị bỏ lại phía sau hay dẫn đầu thế giới với Bitcoin?

Cho đến nay, Hoa Kỳ là quốc gia có ảnh hưởng nhất trên thế giới. Nếu dự đoán của Keiser là đúng, điều đó rất có nghĩa là thế giới đang áp dụng Bitcoin làm tiêu chuẩn. Cho đến nay, chỉ có El Salvador tiến tới bước này khi đã thông qua dự luật chấp nhận Bitcoin như một cuộc đấu thầu hợp pháp. Điều này sẽ có hiệu lực đầy đủ vào tháng 9.

Max Keizer nói với Kitco News;

Với sự chắc chắn 100%, tôi sẽ dự đoán rằng trong vòng 4 năm nữa, một nửa số chính trị gia ở Mỹ sẽ là Bitcoiners và làm việc cực kỳ chăm chỉ để tạo ra Bitcoin Standard ở Mỹ,

Keizer nói thêm rằng Bitcoin hiện không thể ngăn cản. Mặc dù các luật mới có thể ảnh hưởng đến việc áp dụng một hoặc một số tiểu bang, nhưng Bitcoin là toàn cầu và sẽ tiếp tục được áp dụng ở các khu vực khác.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây