MATIC phục hồi đáng kể và vượt qua ngưỡng kháng cự

Polygon (MATIC) đã thoát ra khỏi đường kháng cự giảm dần và đang cố gắng xóa vùng kháng cự ngang $ 1,42.

Trong khi các chỉ báo kỹ thuật đang tăng giá, token phải phục hồi mức này để xu hướng được coi là tăng.

MATIC đột phá

MATIC đã theo dõi đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 18 tháng 5. Tuy nhiên, nó đã bật lên vào ngày 20 tháng 7 và tìm cách thoát ra khỏi đường này vào ngày hôm sau.

Cho đến nay, nó đã đạt mức cao $ 1,388, làm như vậy vào ngày 11 tháng 8. Mức cao được tạo rất gần với vùng kháng cự ngang $ 1,42, cũng là mức kháng cự thoái lui 0,382 Fib. Một sự bứt phá trên mức này có thể là chất xúc tác cho mức tăng mạnh lên mức 2 đô la và cao hơn.

Các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày vẫn chưa cho thấy dấu hiệu suy yếu. MACD là dương, RSI trên 70 và chỉ báo dao động Stochastic đang tăng.

Chuyển động ngắn hạn

Nhà giao dịch tiền điện tử @Thebull_crypto đã phác thảo một biểu đồ MATIC, cho biết rằng sự đột phá tiếp theo có thể đưa nó về mức 1,60 đô la.

MATIC breakout
Nguồn: Twitter

Tuy nhiên, như đã nêu ở trên, vùng kháng cự chính có vẻ là ở mức $ 1,42. Điều này cũng có thể nhìn thấy khi xem các khung thời gian thấp hơn, cho thấy một kênh song song tăng dần.

Đường kháng cự của kênh chính xác là $ 1,42. Do đó, đây là mức kháng cự mạnh có thể gây ra sự loại bỏ. Cho đến khi MATIC phá vỡ, xu hướng không thể được coi là tăng.

Tương tự như khung thời gian hàng ngày, các chỉ báo kỹ thuật đều tăng, hỗ trợ cho việc tiếp tục xu hướng tăng ít nhất cho đến khi đạt đến vùng kháng cự.

MATIC / BTC

Biểu đồ MATIC / BTC cho thấy một sự đột phá tương tự từ đường kháng cự giảm dần. Ngoài ra, token đã tạo ra một mức thấp cao hơn, làm như vậy vào ngày 9 tháng 8.

Vùng kháng cự chính là 3300 satoshi. Cho đến khi MATIC cố gắng vượt qua thành công trên mức này, xu hướng không thể được coi là tăng.

Tuy nhiên, các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày hỗ trợ khả năng bứt phá. Chỉ báo RSI đã vượt lên trên 50 và MACD gần như tích cực.

Nếu một đột phá xảy ra, mức kháng cự gần nhất tiếp theo sẽ là 4700 satoshi

MATIC/BTC movement
https://www.tradingview.com/symbols/MATICBTC/?exchange=BINANCE

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây