Lợi nhuận Luna của Solana trở nên đen tối với một số người lo sợ về một ‘cú kéo thảm’ liên quan đến 6,7 triệu đô la

SolPad đã liệt kê Luna Yield chỉ hai ngày trước khi vụ việc xảy ra.

Giao thức tài chính phi tập trung Luna Yield đã hoạt động ngoại tuyến.

Trang web của Luna và tất cả các tài khoản mạng xã hội của nó đã bị gỡ xuống, theo SolPad, một nền tảng cung cấp kỹ thuật số (IDO) ban đầu cho Solana.

Một số cho rằng việc di chuyển ngoại tuyến là do kéo tấm thảm. Một cuộc kéo thảm xảy ra khi những người tạo ra một dự án bắt đầu bằng tiền của các nhà đầu tư. Mặc dù chưa có xác nhận chính thức nào được đưa ra, nhưng động thái này sẽ đánh dấu lần kéo tấm thảm đầu tiên thuộc loại này lên Solana.

Một nguồn tin ẩn danh nói với CoinDesk hơn 6,7 triệu đô la tài sản đã bị lấy đi. Số tiền đã được CoinDesk xác minh thông qua trình khám phá khối quét SOL. Xem bên dưới ở cuối bài viết này để biết danh sách đầy đủ các tài sản được cho là bị đánh cắp.

“Các khoản tiền đã hết sạch và không có cách nào để lấy lại chúng,” nguồn tin cho biết. “Họ đã chuyển tất cả từ sol sang ether và sau đó là dịch vụ tiền mặt lốc xoáy phi tập trung.”

Luna là IDO thứ hai của SolPAD, được phát trực tiếp vào thứ Ba. Người phát ngôn của Solana từ chối bình luận.

Solana đã trở nên nổi tiếng vào cuối năm nay và là sự lựa chọn blockchain của tỷ phú Sam Bankman-Fried, người đã thành lập sàn giao dịch tiền điện tử FTX và người đã đầu tư rất nhiều vào các dự án dựa trên Solana.

Solana Labs, công ty hàng đầu đằng sau mạng lưới, đã huy động được 314 triệu đô la vào tháng 6.

Trong một kênh SolPAD Telegram, nền tảng kỹ thuật số cho biết họ đang “thu thập bằng chứng” về việc kéo tấm thảm của Luna có thể tạo ra “tác động to lớn đến các nhà đầu tư” và cộng đồng của nó.

SolPAD cho phép các dự án huy động vốn trên nền tảng phi tập trung, dựa trên Solana.

Nó cũng cho biết họ đang làm mọi thứ có thể để cung cấp bằng chứng cho tất cả các bên liên quan, đặc biệt là các sàn giao dịch tập trung lớn hơn để các nền tảng lớn hơn có thể chuyển sang tạm ngưng và chặn tiền.

“SolPAD Finance không có mối quan hệ nào với nhóm Luna Yield,” nền tảng cho biết. “Chúng tôi chỉ tổ chức IDO cho các dự án đã nộp hồ sơ đủ điều kiện. SolPAD không chịu trách nhiệm hoặc nghĩa vụ đối với bất kỳ hoạt động nào của các dự án đã tổ chức bán công khai trên SolPAD.

Phần thưởng đang được cung cấp cho bất kỳ thông tin nào dẫn đến việc theo dõi đội Luna.

  • SOL-USDC LP $ 382.648
  • LUNY-USDC LP $ 22.139
  • TRƯA $ 89,504
  • USDC $ 1,166,959
  • RAY $ 463,100
  • SOL $ 923.239
  • ETH $ 1,483,732
  • USDT $ 1,686,679
  • YFI $ 490,834
  • TỔNG CỘNG: $ 6,709,834

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây