Litecoin có thể ‘mất đi tính liên quan’, nhưng đây là lý do tại sao tất cả không bị mất

Litecoin đã có một hoạt động khá tốt và khá bất ngờ kể từ ngày 22 tháng 7. Kể từ đó, altcoin này đã ghi nhận hầu hết các cây nến xanh trên biểu đồ hàng ngày của nó. Tuy nhiên, việc di chuyển ra phía bắc của LTC đã bị cản trở bởi suy thoái, với việc giá của nó giảm hơn 10% chỉ trong ba ngày.

Tuy nhiên, bất chấp những tổn thất này, tin tốt dường như đã đến với công ty dưới hình thức một báo cáo gần đây đã thăm dò ý kiến ​​của 42 chuyên gia fintech. Điều tương tự liên quan đến những gì các chuyên gia này dự đoán sẽ là giá của tài sản trong tương lai. Theo báo cáo, Litecoin sẽ có giá trị hơn 200 đô la vào cuối năm nay.

Litecoin mất dần tính liên quan?

Litecoin đã có thị phần xứng đáng về ngôi sao kể từ khi nó nằm trong số mười đồng tiền hàng đầu của thị trường trong gần một thập kỷ. Tuy nhiên, điều này gần đây đã không còn xảy ra khi ngày càng có nhiều tài sản tiền điện tử xuất hiện trên thị trường.

Các tham luận viên của Finder cũng không lạc quan về Litecoin. Trên thực tế, 76% trong số họ tin rằng Litecoin sẽ không lọt vào top 10 do nó mất đi tính liên quan.

Báo cáo nhấn mạnh thêm rằng “những ngày tốt nhất cho Litecoin (LTC) đang ở đằng sau nó.” Ví dụ, nhà công nghệ Joseph Raczynski cho biết,

“Vì nó là một trong những cái tên ban đầu của tiền điện tử, nó có thể sẽ tồn tại trong nhiều năm tới, nhưng mức độ liên quan của nó sẽ giảm dần theo thời gian. Tuy nhiên, khi tất cả các tài sản này tăng lên, trong khi giảm đi, tôi vẫn thấy LTC tăng lên theo thủy triều, chỉ gần như không đáng kể. “

Sự xuất hiện của các loại tiền điện tử khác không phải là một lý do quan trọng. Trên thực tế, các lý do khác cũng được các tham luận viên viện dẫn. Một số người trong số họ bao gồm,

Nguồn: Finder

Có còn hy vọng cho LTC không?

Số lượng địa chỉ hoạt động (MA 30d) cho Litecoin gần đây đã chạm mức thấp được thấy lần cuối vào ngày 8 tháng 5. Nói rộng ra, đây dường như là một dấu hiệu cho thấy số lượng người tham gia trên mạng thấp hơn. Trong khi chỉ báo này, cùng với cấu trúc giá lớn hơn của LTC, có vẻ giảm, cặp LTC / BTC đã đánh dấu một số điểm tăng tốt để tiếp tục và thực hiện một số thử nghiệm lại.

Hơn nữa, ngay cả khi giá Litecoin giảm, aSOPR của nó vẫn có xu hướng cao hơn. Điều này ngụ ý rằng lợi nhuận đang được thực hiện với khả năng nguồn cung kém thanh khoản trước đây được quay trở lại lưu thông lỏng.

Nguồn: Glassnode

Hơn nữa, theo một số người như nhà phân tích Michaël van de Poppe, LTC có thể thực sự giữ vững vị trí và thực hiện một số động thái quan trọng về phía bắc vì nó đã tạo ra mức thấp cao hơn một chút vào thời điểm này.

Nếu điều này tiếp tục xảy ra, LTC có thể tạo ra các mức cao hơn và mức tiếp theo để tìm kiếm sẽ là $ 220. Không cần phải nói, mức này sẽ cao hơn so với dự đoán cuối năm mà các tham luận viên của Finder đưa ra cho tài sản tiền điện tử

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây