Lễ hội âm nhạc Dogecoin (DOGE) đầu tiên sẽ diễn ra vào tháng 10 năm 2021 này, Ai sẽ tham gia?

Dogepalooza, lễ hội Dogecoin (DOGE) đầu tiên chính thức diễn ra vào tháng 10 năm 2021. Đây là một trong những nỗ lực thú vị để gắn kết cộng đồng Dogecoin lại với nhau.

Lễ hội là một “phong trào và kỷ niệm toàn cầu về: Chỉ Làm Điều Tốt Mỗi Ngày (DOGE)”. Trang web chính thức của Dogepalooza lưu ý rằng cuối cùng họ sẽ tổ chức Lễ hội Dogecoin hướng tới cộng đồng ở nhiều thành phố và quốc gia trên thế giới.

Sự kiện đầu tiên của lễ hội hiện đã được lên kế hoạch vào ngày 9 tháng 10 năm 2021, tại Sugarland, Texas. Đội hình chính thức của lễ hội vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, nữ ca sĩ huyền thoại Dione Warwick đã xác nhận sự hiện diện của mình với tư cách là người đứng đầu. Tham gia cùng cô sẽ có người từng đoạt giải Grammy Damon Elliot và nghệ sĩ dương cầm cổ điển Chloe Flower.

Ngoài sự kiện nhạc sống, sự kiện Dogepalooza cũng sẽ bao gồm đồ ăn, thức uống, hàng hóa, nhà cung cấp và tổ chức từ thiện. Bên cạnh đó, nó cũng sẽ có một sự kiện giáo dục để tìm hiểu thêm về cách sử dụng, chấp nhận và hiểu Dogecoin.

Dogecoin’s Rise to Fame

Tiền điện tử meme đã trở nên phổ biến rộng rãi trong vài năm qua. Điều này xảy ra khi DOGE nhận được sự hậu thuẫn vững chắc từ các tỷ phú như Elon Musk.

Đầu năm nay, Dogecoin đã lọt vào danh sách mười tiền điện tử hàng đầu thế giới với sự ủng hộ của những người hâm mộ cuồng nhiệt của nó. DOGE hiện là tiền điện tử lớn thứ bảy theo thị trường.

Vào thời điểm báo chí, Dogecoin (DOGE) đang giao dịch tăng 7% ở mức giá 0,28 đô la và vốn hóa thị trường là 37,6 tỷ đô la. Trong tuần trước, giá DOGE đã tăng 37%. Đầu năm nay, DOGE đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,74.

Trở lại vào tháng 6 năm nay, Elon Musk cũng đã mở rộng sự ủng hộ của mình cho Lễ hội âm nhạc dogecoin.

Với sự ủng hộ mạnh mẽ từ các nhân vật nổi tiếng trên toàn cầu, Dogecoin chắc chắn đang hướng đến mặt trăng. Trang web chính thức của Dogepalooza lưu ý: “Dogecoin có tiềm năng trở thành tiền tệ tương lai của Trái đất, Sao Hỏa và hơn thế nữa”.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây