KuCoin: Giao dịch tiền điện tử trở nên dễ dàng cho mọi người

Hệ sinh thái tiền điện tử có thể khó điều hướng đối với bất kỳ ai mới làm quen với không gian và trong khi các sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp cho người dùng một nơi để mua, bán và trao đổi tiền điện tử, thì điều quan trọng là phải tìm được một sàn giao dịch dễ sử dụng và thân thiện với người mới bắt đầu. trong khi cũng không ảnh hưởng đến các dịch vụ và tính năng của nó.

KuCoin đã tạo nên tên tuổi trong không gian tiền điện tử và tiếp tục đạt được sức hút. Theo nền tảng này, cứ bốn người nắm giữ tiền điện tử trên khắp thế giới thì có một người sử dụng KuCoin và nó đứng đầu về mức độ triển khai toàn cầu hóa.

KuCoin là gì?

KuCoin đã tự khẳng định mình là một sàn giao dịch tiền điện tử nổi bật kể từ khi ra mắt vào năm 2017. Sàn giao dịch này có hơn 400 loại tiền điện tử và hơn 400 thị trường với sàn giao dịch P2P tích hợp sẵn, giao dịch tiền điện tử, ký quỹ và giao dịch tương lai và nhiều loại tiền điện tử khác dịch vụ.

Mặc dù sàn giao dịch đã được ra mắt vào năm 2017, đội ngũ đằng sau KuCoin đã làm việc trên nền tảng này từ năm 2013. Hiện tại, công ty có trụ sở chính tại Seychelles.

KuCoin nhằm mục đích làm cho tiền điện tử và công nghệ blockchain có thể truy cập được cho đại chúng và còn được đặt biệt danh là “The People’s Exchange” và hỗ trợ hơn 400 dự án với gần 800 cặp giao dịch.

Các tính năng và dịch vụ chính

Như đã đề cập trước đó, KuCoin có rất nhiều tính năng và dịch vụ giúp nó phục vụ cho cơ sở người dùng ngày càng tăng. Một số trong những cái chính là:

 • Mua và bán tiền điện tử: KuCoin cho phép người dùng mua và bán hơn 400 loại tiền điện tử chỉ với một khoản phí 0,1% cho mỗi giao dịch và phí giao dịch tương lai thấp hơn. Vì nó đã tự khẳng định mình là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, KuCoin hỗ trợ một số lượng lớn tài sản tiền điện tử.
 • Mua tiền điện tử bằng fiat dễ dàng: Người dùng có thể mua tiền điện tử bằng cách sử dụng các loại tiền tệ fiat hàng đầu bao gồm USD, EUR, GBP, CAD, AUD và CNY trong số nhiều loại tiền khác. Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc giao dịch fiat KuCoin P2P qua Simplex, Banxa hoặc PayMIR cùng với dịch vụ Mua nhanh, có thể được sử dụng để mua Bitcoin (BTC) hoặc Tether (USDT) bằng IDR, VND hoặc CNY .
 • Bảo mật tài sản: Nền tảng sử dụng một số biện pháp bảo mật để đảm bảo rằng chúng đáp ứng các tiêu chuẩn ngành và bảo vệ tài sản và dữ liệu của người dùng. Điều này bao gồm ví rút tiền vi mô, mã hóa nhiều lớp, bộ phận kiểm soát rủi ro nội bộ chuyên dụng và xác thực đa yếu tố động.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7: KuCoin có dịch vụ khách hàng tận tâm để giải quyết mọi vấn đề / vấn đề / khiếu nại mà người dùng phải đối mặt 24/7. Người dùng có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ qua email, hệ thống bán vé và trang web.
 • Kiếm lợi nhuận và tiền điện tử: KuCoin có đặt cược, đặt cược mềm, cho vay tiền điện tử và tiền thưởng KuCoin Token giúp người dùng tạo ra lợi nhuận và kiếm lợi nhuận bằng cách làm cho tiền điện tử của họ phù hợp với họ.

KuCoin Lending

KuCoin Lending cho phép những người dùng thích lợi nhuận thấp nhưng ổn định có thể cho vay tiền điện tử của họ. Sử dụng tùy chọn Cho vay truyền thống, người dùng có thể thiết lập lãi suất hàng ngày phù hợp với họ và kiếm được lợi nhuận. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là nếu tỷ giá do người dùng đặt cao hơn tỷ giá thị trường thì có thể khó cho vay vốn và do đó, Tỷ lệ tối ưu nên được lấy làm tham chiếu trước khi thiết lập tỷ giá hàng ngày.

Nền tảng này cũng có tùy chọn Tự động cho vay có thể cho phép người dùng thiết lập số tiền dự trữ, lãi suất hàng ngày tối thiểu và các điều khoản trước khi họ có thể bắt đầu tùy chọn Cho vay tự động. Tùy chọn này hoạt động tốt cho bất kỳ ai không muốn gặp rắc rối khi thiết lập giao thức Cho vay hàng ngày.

Bot giao dịch

Bot giao dịch đã được KuCoin ra mắt vào năm nay và nó được thiết kế để giúp người dùng giao dịch tiền điện tử tự động. Người dùng chỉ cần thiết lập một tài khoản và đặt cọc khoản đầu tư ban đầu sau khi nhập các thông số cụ thể của họ, sau đó Bot giao dịch sẽ thực hiện các giao dịch dựa trên phân tích thị trường và các công cụ có sẵn. Bot giao dịch cũng hỗ trợ các chiến lược đầu tư dài hạn như tính trung bình theo chi phí đô la.

Bot có thể thực hiện 3 chiến lược chính:

 • Giao dịch theo lưới cổ điển: Giao dịch theo lưới cổ điển còn được gọi là giao dịch giao ngay giúp người dùng kiếm lợi nhuận từ các biến động của thị trường bằng cách định vị các lệnh mua và bán. Bot sử dụng các thông số do người dùng thiết lập như giá tối thiểu và tối đa, số lượng lệnh đã đặt, v.v. để tiến hành giao dịch.
 • Bot DCA: Bot DCA (Trung bình chi phí đô la) sử dụng chiến lược lặp đi lặp lại là mua tiền điện tử hàng ngày để nhận lợi nhuận theo thời gian. Người dùng có thể gửi một số tiền nhất định và sau đó hướng dẫn bot mua một lượng tiền điện tử nhất định hàng ngày hoặc cách ngày và xây dựng vị trí của họ một cách từ từ.
 • Futures Grid: Bot giao dịch Futures Grid giúp các nhà đầu tư kiếm được lợi nhuận bằng cách kết hợp giao dịch tương lai và giao dịch theo mạng lưới, điều này có thể có lợi cho các nhà giao dịch mua hoặc bán. Bot sẽ chia tiền của người dùng thành nhiều lưới mà sau đó nó sẽ tiếp tục mua thấp và bán cao.

Bot giao dịch hoàn toàn miễn phí và người dùng trang web KuCoin không phải đăng ký bất kỳ thứ gì hoặc trả thêm bất kỳ khoản phí truy cập nào để sử dụng bot.

Thiết lập và xác minh tài khoản

Để tăng cường các biện pháp bảo mật trên nền tảng và chống lại các âm mưu rửa tiền, KuCoin thực hiện quy trình xác minh KYC (Khách hàng của bạn). Quá trình xác minh không bắt buộc đối với các nhà giao dịch khối lượng nhỏ nhưng các nhà giao dịch đã xác minh có cơ hội kiếm được các lợi ích như tăng giới hạn rút tiền hàng ngày hoặc quy trình khôi phục tài khoản dễ dàng hơn trong trường hợp mất mật khẩu hoặc xác thực hai yếu tố.

Nền tảng triển khai ba cấp độ xác minh:

 • Tài khoản chưa được xác minh: Với tài khoản chưa được xác minh, người dùng chỉ cần xác minh email của mình và họ có thể rút tối đa 2 BTC trong khoảng thời gian 24 giờ.
 • Tài khoản cá nhân đã được xác minh: Tài khoản cá nhân đã được xác minh yêu cầu người dùng gửi chi tiết danh tính của họ và xác minh họ bằng ID hoặc hộ chiếu và quốc gia cư trú của họ. Với loại tài khoản này, họ có thể rút tối đa 100 BTC trong 24 giờ.
 • Tài khoản tổ chức đã xác minh: Tài khoản tổ chức đã xác minh cho phép người dùng tăng giới hạn rút tiền của họ lên 500 BTC trong khoảng thời gian 24 giờ.

Kết luận

Nền tảng KuCoin đã ghi dấu ấn của mình như một sàn giao dịch tiền điện tử với một loạt các tính năng và dịch vụ từ đặt cược, cho vay, đặt cược mềm đến Bot giao dịch và thị trường P2P của riêng nó.

Nền tảng KuCoin đã chứng kiến ​​rất nhiều sự phát triển kể từ khi thành lập và tạo nên tên tuổi cho chính nó trong hệ sinh thái tiền điện tử.

Người dùng muốn bắt đầu với KuCoin có thể nhấp vào đây:

Để biết thêm thông tin, hãy kiểm tra trang web của họ.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây