Khai thác Bitcoin: Các công ty khai thác ở Bắc Mỹ chứng kiến mức tăng 58% trong khai thác BTC

Bắc Mỹ đã chứng kiến sự gia tăng đặc biệt trong khai thác BTC trong khoảng thời gian một tháng, với mức tăng 58%. Năm gã khổng lồ khai thác Bitcoin ở Bắc Mỹ, Marathon Digital, Riot Blockchain, Bitfarm, Argo Blockchain và Hut8 đã khai thác tổng cộng 1802 Bitcoin vào tháng 7 so với bộ sưu tập 1135,6 Bitcoin của tháng 6.

BTC Mining Increased by 58%
Nguồn ảnh: The Block

Cơn mưa BTC ở Bắc Mỹ được cho là do cuộc đàn áp tiền điện tử của Trung Quốc đã gây ra cuộc di cư lớn của các thợ mỏ. Cộng đồng BTC đang hoạt động trở lại với đợt tăng giá sau sự sụt giảm huyền thoại của đồng tiền này trong vài tháng qua.

“Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu hôm nay là 1,98 nghìn tỷ đô la, thay đổi 3,6% trong 24 giờ qua. Tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trong ngày qua là $ 157 Tỷ. Sự thống trị của Bitcoin ở mức 43,7% và sự thống trị của Ethereum là 19,1%. ” Theo cập nhật thị trường mới nhất của CoinGecko.

Trong khi một số gã khổng lồ khai thác của Trung Quốc ở Bắc Mỹ đã nếm trải đợt tăng giá của BTC; các công ty như BIT Mining, BIT Digital và The9 City hiện đang trong quá trình vận chuyển máy của họ đến các khu vực như Kazakhstan, Nga và Mỹ, thay vì căng thẳng về tài chính.

Dự luật về cơ sở hạ tầng của Hoa Kỳ có thể đe dọa đến việc khai thác BTC ở Hoa Kỳ

Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử FTX, Sam Bankman-Fried đã tweet vào tuần trước chống lại Dự luật cơ sở hạ tầng tiền điện tử. Ông nói rằng sự hối hả đang diễn ra chống lại điều khoản tiền điện tử trong Dự luật Cơ sở hạ tầng của Hoa Kỳ là một dấu hiệu cảnh báo cho cộng đồng tiền điện tử Hoa Kỳ. Hơn nữa, ông suy đoán rằng dự luật có thể gây ra một cuộc di cư lớn của những người khai thác khác, lần này là từ Hoa Kỳ.

Dự luật cơ sở hạ tầng của lưỡng đảng, trị giá 1,2 nghìn tỷ đô la Mỹ có kế hoạch tăng triệt để thuế tiền điện tử và huy động gần 28 tỷ đô la từ các biện pháp thực thi thuế tiền điện tử. Ngoài ra, các quy định về thuế cũng sẽ cho phép Sở Thuế vụ Hoa Kỳ (IRS) yêu cầu tất cả các công ty con tài sản kỹ thuật số báo cáo nghĩa vụ thuế đối với các giao dịch tiền điện tử. Chủ tịch SEC, Gary Gensler, lá thư gần đây gửi Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren chống lại tiền điện tử biến động chứng tỏ sự phản đối mạnh mẽ đối với cộng đồng tiền điện tử ở Hoa Kỳ.

“Ngay bây giờ, tôi tin rằng các nhà đầu tư sử dụng các nền tảng này không được bảo vệ đầy đủ,” Gensler cho biết trong phản hồi của mình với Đảng Dân chủ Massachusetts, hôm thứ Năm.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây