Hội nghị blockchain BSV diễn ra tại Miami vào ngày 1 tháng 9

Blockchain doanh nghiệp BSV đang thu hút sự chú ý của các nhà phát triển, doanh nhân và giám đốc điều hành trên khắp thế giới, với sức mạnh mở rộng quy mô lớn, tốc độ phát triển nhanh chóng và nền tảng công nghệ tinh vi. Bây giờ đã đến lúc tăng tiền đặt cược hơn nữa, với Hội nghị Blockchain BSV đầu tiên vào tháng 9 này, với sự cho phép của Hiệp hội Bitcoin.

Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 1 tháng 9 tại khách sạn SLS Brickell ở Miami, nơi các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp blockchain sẽ tụ họp để thảo luận về lợi ích của BSV Blockchain như một công nghệ dành cho doanh nghiệp và tương lai của công nghệ dữ liệu phân tán.

Hội nghị sẽ được chủ trì bởi Jimmy Nguyen, chủ tịch sáng lập của Hiệp hội Bitcoin, người bắt đầu một ngày với phần giới thiệu về blockchain BSV. Ngày bắt đầu từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều. EST, với một chương trình làm việc đông đúc gồm các diễn giả và các bài thuyết trình quan trọng, mang đến những hiểu biết sâu sắc về một số người và doanh nghiệp có ảnh hưởng nhất hoạt động trong không gian blockchain.

Veridat’s Phillip Runyan và nChain’s Dominic Duffy sẽ nói chuyện về Tính toàn vẹn dữ liệu trên BSV, trước khi bàn giao cho Steve Lawrence của EHR Data và Zachary Weiner của VXPASS để xem xét Chăm sóc sức khỏe trên BSV Blockchain. Giao dịch tài sản kỹ thuật số và tài sản mã hóa trên BSV là thứ tự trong ngày đối với Karen Wendel, Giám đốc điều hành của Fabriik Đủ điều kiện Giám đốc điều hành và đồng nghiệp của cô ấy Roy Bernhard, người có tầm nhìn chính của Fabriik.

Phiên họp buổi sáng kết thúc với George Siosi Samuels của Faiā và Simit Naik của nChain xem xét những tiến bộ đang được thực hiện với BSV trên đảo Tuvalu, một nghiên cứu điển hình về cách các dịch vụ của chính phủ có thể được cung cấp bởi BSV Blockchain trên quy mô lớn.

Sau bữa trưa, các diễn giả bao gồm Conor Murray của Britevue và Luke Rohenaz của TonicPow về quảng cáo kỹ thuật số trên BSV, cũng như Joe DePinto của Haste và Matt Dickson của BitBoss về thứ nguyên iGaming. Các phiên họp khác trong chương trình hội nghị có sự tham gia của Robert Rice của Transmira, Gregory Bledsoe của Unbound Enterprise và Xiaohui Liu, người sáng lập & CEO, sCrypt.

Hội nghị được tham dự miễn phí, mặc dù không gian rất hạn chế và người đến trước được phục vụ trước. Cho dù bạn là giám đốc điều hành doanh nghiệp, nhà đầu tư tổ chức hay nhà báo quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về blockchain và tài sản kỹ thuật số, hãy đăng ký ngay bây giờ để yêu cầu không gian của bạn tại sự kiện phải tham dự này.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây