HODL sẽ là tên của chương trình truyền hình dựa trên tiền điện tử đầu tiên do nhà sản xuất của ‘Entourage’ làm đạo diễn

Tên tuổi nổi bật trong ngành điện ảnh – Rob Weiss – được cho là sẽ sản xuất và đạo diễn chương trình truyền hình đầu tiên liên quan đến tiền điện tử có tên HODL.

“Giữ lấy cuộc sống thân yêu” sẽ trở thành chương trình truyền hình có kịch bản đầu tiên về tài sản kỹ thuật số. Điều thú vị là Rob Weiss – nhà sản xuất điều hành của loạt phim truyền hình nổi tiếng “Entourage” – sẽ chỉ đạo bộ phim.

Tài sản ảo xâm nhập vào ngành công nghiệp truyền hình

Theo một báo cáo gần đây, văn hóa tiền điện tử hiện đại sẽ là chủ đề của một chương trình truyền hình mới. Tên của nó: “Giữ lấy cuộc sống thân yêu.” Loạt bài sẽ không tập trung vào Bitcoin hoặc Ethereum mà tập trung vào các token không thể thay thế (NFT) – tài sản kỹ thuật số duy nhất được thiết kế để đại diện cho quyền sở hữu một mặt hàng ảo.

Cốt truyện của chương trình xoay quanh một nhà sáng lập công nghệ trẻ – Mel. Cô tung ra một NFT tên là Aveer – giống như tên của người bạn thân nhất của cô, người đã biến mất. Trong suốt 10 tập phim, Mel phải đối mặt với nhiều trở ngại, chẳng hạn như những người bạn lập dị và sức mạnh tập trung, mà cô phải vượt qua để tìm được người bạn đồng hành của mình.

“Giữ lấy cuộc sống thân yêu” cũng sẽ là chương trình đầu tiên mã hóa các phần thu nhập ròng của mình thông qua token FDL của riêng mình (Vì cuộc sống thân yêu). Xem xét kỹ hơn, các chữ cái in hoa của loạt phim truyền hình là HODL – một trong những chiến lược đầu tư phổ biến nhất trong lĩnh vực khuyến khích các nhà đầu tư giữ tài sản kỹ thuật số của họ, thay vì bán chúng một cách bốc đồng.

Điều thú vị là nhà sản xuất và đạo diễn của chương trình là một tên tuổi có tiếng trong ngành – Rob Weiss. Người Mỹ, người đã được đề cử ba giải Emmy cho sản xuất bộ phim truyền hình hài kịch – “Entourage,” nhận xét:

“Khi tôi đọc phi công‘ Giữ lấy cuộc sống thân yêu ’, tôi cảm thấy như thể mình được đưa vào một vũ trụ mới mẻ và độc đáo, nơi các nhân vật nói về tiền bằng một ngôn ngữ hoàn toàn mới. Thế giới tiền tệ đang thay đổi nhanh chóng và ‘Giữ lấy cuộc sống thân yêu’ sẽ đồng thời chiếu sáng và giải trí ”.

Weiss cũng nổi tiếng với những người hâm mộ điện ảnh khi viết kịch bản, đạo diễn và sản xuất phim “Ballers”, với sự tham gia của Dwayne Johnson “the Rock” và David John Washington.

Phim về GameStop Frenzy

Như CryptoPotato đã đưa tin vào tháng 2, hai tỷ phú Cameron và Tyler Winklevoss đã dự tính hợp tác với hãng phim nổi tiếng của Hollywood MGM để tạo ra một bộ phim về chứng cuồng cổ phiếu GameStop.

Kịch bản sẽ đại diện cho câu chuyện gần đây của nhóm subreddit WallStreetBets (WSB), những người đã nổi dậy chống lại các quỹ đầu cơ khổng lồ của Phố Wall. Các kế hoạch của dự án bao gồm việc giới thiệu tác giả bán chạy nhất của New York Times, Ben Mezrich, người có đề xuất cuốn sách “Mạng lưới Antisocial” sẽ là cốt lõi của kịch bản phim.

Những người đồng sáng lập của Gemini – cặp song sinh Winklevoss – sẽ có vai trò điều hành nhà sản xuất thông qua Winklevoss Pictures thành lập của họ. Một nhà sản xuất khác sẽ là người chiến thắng giải Oscar Aaron Ryder – người có các dự án bao gồm các bộ phim bom tấn như “The Prestige”, “Memento”, “Donnie Darko” và đáng chú ý nhất là “Arrival”.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây