Hoán đổi ZKS để liệt kê tài sản tổng hợp được chốt theo thuật toán Zerogoki

ZKSwap là một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) cung cấp giải pháp mở rộng quy mô lớp 2 cho người dùng. Nền tảng này gần đây đã công bố ra mắt phiên bản V2 của mình vào ngày 28 tháng 7.

Với việc nâng cấp, nền tảng đang tìm cách mở rộng hệ sinh thái của mình, do đó giúp người dùng của họ có thể thêm và hoán đổi bất kỳ token ERC-20 nào.

V2 sẽ cho phép nền tảng hỗ trợ các blockchain khác như Binance Smart Chain, OKEx Chain và Huobi ECO Chain.

ZKSwap dựa trên công nghệ ZK-Rollups và nhằm mục đích cung cấp giải pháp cho thông lượng thấp và phí giao dịch cao gây ra vấn đề trên các mạng Lớp 1 như Ethereum, BSC, OKEx Chain và HECO.

Giao thức V2 của ZKSwap đã được lên lịch triển khai cho chuỗi OKEx và cung cấp ZKS, WBTC, ETH và USDT làm phí rút tiền.

Danh sách của Zerogoki

Zerogoki ($ REI) là một nền tảng tài sản tổng hợp có đòn bẩy dựa trên thuật toán. ZKSwap và Zerogoki đã công bố quan hệ đối tác, trong đó công ty này sẽ niêm yết stablecoin $ REI và zUSD trên nền tảng vào ngày 5 tháng 8.

Đến lượt mình, Zerogoki sẽ tích hợp và phát triển các nguồn lực trong tài sản tổng hợp, tăng phần thưởng truyền thống và cổ phần.

ZKSwap cũng sẽ cung cấp cho Zerogoki giải pháp Lớp 2 hoàn chỉnh và mô hình tổng hợp ánh sáng với hiệu quả tốt hơn.

Giới thiệu về Giao thức Zerogoki

Giao thức Zerogoki là một nền tảng giao dịch phái sinh được triển khai trên Ethereum, cung cấp các mô-đun đúc tiền và giao dịch cho các token đòn bẩy được chốt Algo. Danh mục đầu tư ban đầu của Zerogoki bao gồm các loại tài sản truyền thống như vàng, tiền tệ, kho báu và chỉ số.

Nền tảng cho phép người dùng đúc token đòn bẩy bằng cách sử dụng token hệ thống REI hoặc mua tài sản đòn bẩy trực tiếp bằng cách sử dụng stablecoin zUSD của giao thức.

Tổng thanh khoản hệ thống của Zerogoki là hơn 5 triệu đô la trong khi hệ thống stablecoin tổng hợp, zUSD đã đạt thanh khoản 2,2 triệu đô la trên Uniswap.

Để biết thêm thông tin về ZKSwap, hãy xem trang web của họ.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây