Hiệp hội Ngân hàng Hoa Kỳ đề nghị các ngân hàng xem xét quan hệ đối tác với các công ty tiền điện tử

Theo Hiệp hội Ngân hàng Hoa Kỳ, tất cả các ngân hàng nên xem xét lại thái độ của họ đối với tiền điện tử, dựa trên lợi nhuận gia tăng của lĩnh vực này cũng như sự quan tâm của khách hàng.

Thực tế là tiền điện tử cũng như công nghệ Blockchain là tương lai đang bắt đầu được hiểu bởi ngay cả các chủ ngân hàng cao nhất của Mỹ, điều này được xác nhận bởi một lá thư mới nhất từ ​​ABA.

Hiệp hội Ngân hàng Hoa Kỳ (ABA) đã tập trung vào báo cáo dài 20 trang mới nhất của mình về thực tế là tất cả các ngân hàng nên bắt đầu xem xét hợp tác với các công ty cung cấp dịch vụ tiền điện tử.

Forbes hàng ngày, đã tái bản báo cáo, cũng báo cáo rằng một trong những lý do chính là sự công nhận rằng lĩnh vực tiền điện tử đang tăng lợi nhuận cũng như thực tế là khách hàng quan tâm đến loại tài sản đầu tư này.

Do đó, chúng ta hãy xem xét các trường hợp sử dụng tiền điện tử cho các ngân hàng được ABA đề cập trong thư của mình:

  • Lưu trữ giá trị, Lưu ký / Nhà cung cấp ví, Thanh toán, Cho vay, Giao dịch hối đoái, Nhà môi giới, Bảo hiểm, Tiện ích mạng và cả Quản lý tài sản.

Với lợi nhuận ngày càng tăng của ngành công nghiệp tiền điện tử, các ngân hàng nhận thấy sẽ sinh lợi hơn khi sử dụng các công ty tiền điện tử làm đối tác và khách hàng của họ làm khách hàng trong khi các công ty tiền điện tử cần ngân hàng cung cấp quyền truy cập vào hệ thống thanh toán để tích hợp và giảm tải tiền gửi fiat.

Về đánh giá tình hình hiện tại của ngân hàng và tiền điện tử, báo cáo xác nhận rằng các ngân hàng đang tăng cường tham gia vào lĩnh vực này và đang tìm kiếm cơ hội để cung cấp tốt nhất cho khách hàng các khoản đầu tư tiền điện tử.

Một trong những phát hiện quan trọng và thúc đẩy các ngân hàng cũng là một cuộc khảo sát do NYDIG thực hiện, với kết quả là có đến 80% người nắm giữ BTC muốn chuyển Bitcoin của họ đến ngân hàng.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây