Hậu trường của CoinGeek: Làm gián đoạn ngành kiểm toán với Abendum’s Torje Sunde

Vào Ngày 1 của CoinGeek Zurich, Kurt Wuckert Jr. đã kiểm duyệt một nhóm chuyên gia, những người đã nói về kế toán mục nhập ba lần trên blockchain. Một trong số họ là Torje Vingen Sunde, CTO của Abendum. Sau đó, anh ấy tham gia CoinGeek Backstage, nơi anh ấy đã phá vỡ kế toán ba mục nhập, những gì tương lai giữ cho Abendum và việc đưa công ty gần đây vào một hộp cát quy định của chính phủ Na Uy.

“Đã có rất nhiều tài liệu học thuật thực sự thú vị về kế toán ba mục nhập và hiện tại với Abendum, chúng tôi đang cố gắng biến nó thành một triển khai khả thi về mặt thương mại,” anh nói với CoinGeek’s Patrick Thompson bên lề sự kiện Zurich.

Sunde có kiến ​​thức nền tảng trong ngành kiểm toán, từng làm việc cho một trong bốn công ty kiểm toán Big Four và trong thời gian đó, anh ấy nhận thấy có “rất nhiều công việc trong việc thu thập bằng chứng kiểm toán”. Abendum đang tìm cách giải quyết thách thức này, sử dụng các xác nhận bên ngoài để làm cho quá trình kiểm toán diễn ra suôn sẻ hơn nhiều.

Kiểm toán là một công việc tẻ nhạt, hơn thế nữa đối với các công ty lớn có hàng nghìn khách hàng. Điểm khó khăn lớn nhất là trong việc xác minh tất cả các dữ liệu tài chính mà kiểm toán viên phải sắp xếp. May mắn thay, công nghệ blockchain giải quyết được thách thức này, cho phép tất cả các bên dễ dàng xác minh tất cả dữ liệu mà họ xử lý. Đây là lúc các giải pháp của Abendum đi vào hoạt động, dựa vào blockchain doanh nghiệp BSV có thể mở rộng quy mô lớn để cung cấp năng lượng cho nền tảng của nó, như người sáng lập Stephan Nilsson nói với CoinGeek.

Nhiều người đã thấy rõ tiềm năng to lớn của Abendum, mặc dù công ty đang ở năm đầu tiên thành lập. Một trong số đó là Cơ quan Giám sát Tài chính Na Uy đã thừa nhận công ty vào hộp cát quy định của mình.

Như Sunde đã nói với CoinGeek, việc tuyển sinh là một cột mốc quan trọng đối với công ty. Ông lưu ý rằng một trong những thách thức lớn nhất đối với bất kỳ công ty khởi nghiệp nào hoạt động trong ngành là sự không chắc chắn về quy định. Hộp cát sẽ loại bỏ hầu hết các mối quan tâm, cho phép công ty đổi mới trong khi cơ quan quản lý theo dõi chặt chẽ và đảm bảo công ty vẫn tuân thủ.

Sandbox kéo dài sáu tháng liên quan đến một số hội thảo, trong đó cơ quan giám sát nghiên cứu sâu về công ty, công nghệ của nó, kế hoạch tương lai và hơn thế nữa. Sunde nói với CoinGeek cho đến nay, trọng tâm vẫn là Abendum đang sử dụng công nghệ blockchain. Trong các hội thảo sắp tới, nó sẽ tập trung vào việc tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế và địa phương, bao gồm cả việc liệu các hệ thống của nó có đủ mạnh để ngăn chặn rửa tiền hay không.

Sunje kết luận, “Chúng tôi muốn làm cho kế toán nhập ba lần dễ dàng cho các doanh nghiệp sử dụng – biến nó thành một giải pháp ngưỡng thấp.”

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây