GoodFi thêm Terra, Bancor, Polygon và The Graph vào Alliance và thông báo dịch vụ mai mối DeFi

GoodFi, một tổ chức phi lợi nhuận với sứ mệnh thu hút 100 triệu người tham gia DeFi vào năm 2025, hôm nay đã công bố các dự án DeFi hàng đầu Terra, Bancor, Polygon và The Graph đang tham gia sáng kiến ​​này.

Các thành viên GoodFi mới này tham gia các nhà lãnh đạo DeFi hiện có như Aave, Radix, Sushiswap và Chainlink vì họ hôm nay đã công bố sáng kiến ​​mới nhất của mình để làm cho DeFi dễ dàng hơn cho người dùng mới; một người mai mối DeFi cho người mới DeFi!

DeFi hiện có hàng trăm ứng dụng phi tập trung và hàng nghìn tài sản tiền điện tử để bạn lựa chọn. Đây là lựa chọn tuyệt vời nhưng lại gây choáng ngợp cho những người dùng mới chỉ muốn bắt đầu bước vào thế giới thú vị của DeFi. Công cụ đối sánh DeFi đã được GoodFi tạo ra để cung cấp một lộ trình khách quan, dễ hiểu cho những người muốn tham gia vào không gian bằng cách nêu bật một số cơ hội DeFi hàng đầu và những gì họ phải cung cấp.

Bước tiếp theo để đạt được sứ mệnh thu hút 100 triệu người dùng tham gia DeFi, 96 thành viên GoodFi nhận ra rằng việc đầu tư vào giáo dục và công cụ để giúp người dùng mới bắt đầu bước đầu tiên trong DeFi là vô cùng quan trọng. Đây là nơi mà GoodFi DeFi mai mối ra đời – một dịch vụ nhằm giảm thiểu và đơn giản hóa DeFi cho một số lượng nhỏ các tài sản và nền tảng được thiết lập tốt với các giải thích đơn giản cho từng loại.

Piers Ridyard, Giám đốc điều hành Radix DLT:

“Chúng tôi muốn xuất phát điểm thật đơn giản để bạn có thể gửi cái này cho mẹ, bố hoặc bạn thân của mình mà không có cảm giác như họ sẽ bị thất lạc hoặc bị lừa đảo. Đây là những ngày đầu của Internet nhưng đối với DeFi; bắt đầu thật khó! ”

Người mai mối GoodFi chỉ bắt đầu với 6 nền tảng DeFi để lựa chọn và chỉ có 5 tài sản tiền điện tử (USDC, USDT, DAI, ETH & BTC) tạo ra hơn 30 lựa chọn khả thi. Mỗi nền tảng DeFi đi kèm với một video giải thích, thông tin về đội và lịch sử, cũng như một bộ lọc đơn giản để cho phép người dùng mới trau dồi cấu hình nền tảng và nội dung tốt nhất cho họ.

Lời khuyên là không thiên vị và trang web không được kiếm tiền từ quảng cáo. Để ăn mòn thế giới tài chính, trước tiên chúng ta phải giáo dục thế giới về tương lai đó trông như thế nào. GoodFi đang được xây dựng để trở thành không gian khởi đầu an toàn cho tất cả mọi người khi sử dụng DeFi.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây