GMCoin – Token tiện ích dựa trên Tron đầu tiên trên thế giới dành cho doanh nghiệp và doanh nghiệp sẽ hoạt động

Bán token GMCoin trực tiếp trên nền tảng Hoán đổi / Cầu nối của nó. Launchpad Đã bán hết với tỷ lệ thành công 100%. Vì vậy, sau khi thực hiện nghiên cứu của riêng bạn, bạn có thể tham gia vào chương trình giảm giá của chúng tôi và được hưởng lợi với chiết khấu lên đến 50% ngay bây giờ.

Cái nhìn sâu sắc

Token tiền điện tử là đại diện kỹ thuật số của quyền sở hữu hoàn toàn hoặc được chia sẻ đối với bất kỳ thứ gì có giá trị. Token thường được tận dụng trong các khoản thanh toán và dàn xếp giữa những người tham gia. Các token cũng cho phép đại diện cho quyền sở hữu của nhiều bên đối với một tài sản không thể phân chia, chẳng hạn như một tác phẩm nghệ thuật và dễ dàng trao đổi quyền sở hữu đó giữa các bên trong mạng blockchain. Tokenization giới thiệu các con đường mới để tối ưu hóa các quy trình kinh doanh liên quan đến nhiều đối tác và mang lại các mô hình kinh doanh mới. IDC dự đoán rằng vào năm 2025, thị trường tài sản mã hóa trên toàn thế giới sẽ đạt 500 tỷ USD.

Trong môi trường doanh nghiệp, token thường được đúc dựa trên việc sở hữu hoặc bằng chứng sở hữu một tài sản. Số lượng token được đúc thường phụ thuộc vào giá trị của tài sản mà token được gắn vào. Sau khi được đúc, các token có thể được chuyển nhượng, chuyển nhượng, mua lại, sử dụng làm thanh toán, hoặc chuyển đổi lưu hành, tùy theo trường hợp sử dụng của chúng.

Tron đã xác định các giao diện token tiêu chuẩn như TRC10 hoặc TRC20. Các token được xây dựng theo các tiêu chuẩn này có thể được giao dịch trong nhiều mạng. Hiện tại, TRC10 là một trong những mô hình token phổ biến được triển khai trong nhiều giải pháp.

Được xây dựng trên

Dựa trên cùng một nguyên tắc, GMCoin được tạo ra. GMCoin là công ty đầu tiên thiết lập mô hình token được phát triển trên mạng TRON (TRC10) rộng lớn và thiết thực này. Nó dựa trên các nguyên tắc ITSM của ITIL và COBIT đã được thiết kế và sẵn sàng để ra mắt khách hàng ở giai đoạn alpha.

GMCoin có thể mang lại gì cho hệ thống doanh nghiệp?

GMCoin cho phép chuyển quyền sở hữu và giá trị trong cùng một giao dịch, không giống như các phương pháp truyền thống, nơi có độ trễ đáng kể giữa thời gian giao dịch và quyết toán.

Một lợi thế lớn khác được cung cấp bởi GMCoin là giá trị hiện thực hóa của các tài sản vô hình và kém thanh khoản. Một tài sản vô hình và / hoặc kém thanh khoản có thể được mã hóa và có sẵn để tăng tỷ lệ sở hữu cổ phần và giao dịch trên thị trường, do đó cung cấp tính thanh khoản và hiện thực hóa giá trị cho chủ sở hữu một phần.

Tiền mặt hoặc tài sản vật chất cũng có thể được mã hóa và được sử dụng làm tiền tệ trung gian trong việc thanh toán các loại tài sản khác trên sàn giao dịch. Các token được hỗ trợ bằng tài sản này, được gọi là đồng tiền ổn định, tối ưu hóa các quy trình kinh doanh bằng cách loại bỏ các bên trung gian và tài khoản ký quỹ, cho phép việc thanh toán diễn ra cùng với giao dịch kinh doanh. Tài sản thế chấp có thể được các tổ chức bên ngoài nắm giữ và xác thực để tăng độ tin cậy của token. Hiện có một số token được hỗ trợ bằng vàng và tiền tệ fiat trên thị trường.

GMCoin cho phép bạn

  • Gây quỹ
  • Mã hóa các giá trị thực
  • Gửi / Nhận Thanh toán
  • Trả lương / lương cho nhân viên
  • Khám phá sự hợp lực với các công ty khác của GMCoin

GM Informatics JSC là Công ty Cổ phần Cấp cao nhất được đăng ký và đăng ký nhãn hiệu tại Thổ Nhĩ Kỳ từ năm 2009. GM Informatics JSC là công ty được công nhận ISO / IEC 27001 duy trì hơn 2500 Tài sản CNTT. Nó sẽ là Công ty được mã hóa đầu tiên trên thế giới với hệ sinh thái $ GMCoin dựa trên Tron Blockchain.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây