Giám đốc điều hành Bitstamp đã “bị thổi bay” bởi nhu cầu gia tăng của Ether

Số lượng Ether được đặt trong các hợp đồng ETH 2.0 đã đạt 6.467.650 ước tính trị giá 15,9 tỷ đô la. Khi những ngày tích hợp ròng chính ETH 2.0 gần đến, sự quan tâm của các nhà giao dịch đối với việc đặt cược ETH cũng đang tăng lên. Một số sàn giao dịch tiền điện tử đã bắt đầu cung cấp dịch vụ đặt cược Ether do nhu cầu ngày càng tăng.

Bitstamp cũng đã bắt đầu cung cấp dịch vụ đặt cược cho ETH và Giám đốc điều hành của công ty Julian Sawyer cho biết ông bị thổi bay bởi sự quan tâm cao của các nhà giao dịch. Anh ấy nói,

“Chúng tôi đã bị… thổi bay, nếu đó là kỳ hạn phù hợp, về số tiền lãi đã đến.”

Khối lượng trao đổi của Ether đã giảm liên tục, đạt mức cao nhất trong 3 năm. Tiền điện tử lớn thứ hai hiện đang giao dịch ở mức 2.470 đô la, tăng 15% trong tuần qua. Giá của altcoin này đã phục hồi cùng với Bitcoin sau khi dao động dưới 2.000 đô la trong phần lớn thời gian trong hai tháng qua.

Nguồn: Glassnode

Sự gia tăng giá hiện tại cũng là do sự tích hợp EIP-1559 sắp tới trong London Hardfork dự kiến ​​diễn ra vào tuần đầu tiên của tháng Tám.

Các nhà giao dịch đang nắm giữ 50% cổ phần của họ

Sawyer tiết lộ rằng nhu cầu đặt cược là rất cao và các nhà giao dịch không chỉ đặt cược một phần nhỏ trong số cổ phần của họ, mà thay vào đó là 50%. Anh ấy nói,

“Điều đó nói lên rất nhiều điều. Đó không phải là mọi người đang chơi [và nói] ‘ồ, tôi sẽ chỉ đặt 1%, 10% ở đó, tôi sẽ bỏ một trăm đô la vào cái này.’ Đó là mọi người đang tham gia vào bộ sản phẩm và lãi suất. ”

Các tổ chức khá lạc quan về Ether với JP Morgan và Goldman Sachs tuyên bố rằng cuối cùng nó có thể biến thành một kho lưu trữ giá trị. JP Morgan cũng đã dự đoán rằng thị trường rung lắc Ether có thể biến thành một ngành công nghiệp trị giá 40 tỷ đô la.

Sự thay đổi từ mạng Proof of Work sang Proof of Stake ETH 2.0 đang được coi là bản nâng cấp blockchain lớn nhất cho mạng Ethereum kể từ khi thành lập. Vitalik Buterin, người sáng lập blockchain cho biết mạng hiện tại đã phục vụ mục đích của nó và trong tương lai gần, chuỗi sẽ chuyển sang ETH 2.0.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây