Giám đốc điều hành BitGo Mike Belshe chia sẻ triển vọng về sự bùng nổ gần đây của Bitcoin trên 50.000 đô la và ảnh hưởng của quy định đối với thị trường tiền điện tử

Mike Belshe của BitGo đã khẳng định rằng Bitcoin sẽ tiếp tục tăng vọt bất chấp nhiều trở ngại đã ném vào nó, trong dài hạn.

Trong một cuộc họp sáng thứ Ba với tòa soạn CoinDesk, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của công ty quản lý tiền điện tử hơn 16 tỷ đô la BitGo đã nói về FUD được tạo ra xung quanh tài sản tiền điện tử quan trọng rằng trong những năm qua, cộng đồng tiền điện tử dường như chỉ đẩy giá Bitcoin lên cao hơn đặc biệt khi tài sản gặp phải trở ngại.

“Mỗi lần Bitcoin ở đây để chứng minh rằng Bitcoin tồn tại lâu dài.” – Ông nói.

Chúng tôi hoan nghênh các quy định

C.E.O 50 tuổi lưu ý rằng trong những năm qua, các nhà đầu tư đã trở nên thoải mái hơn với môi trường pháp lý thể hiện sự tin tưởng vào con đường mà cộng đồng tiền điện tử phối hợp với các cơ quan quản lý thực hiện trong việc tạo ra một con đường rõ ràng cho ngành.

Trong những tuần trước đó, Thượng viện Hoa Kỳ đã chứng kiến ​​một tiếng nói to lớn trong không gian tài sản kỹ thuật số và tiền điện tử trước khi bỏ phiếu về các điều khoản thuế tiền điện tử gấp rút trong dự luật cơ sở hạ tầng phải thông qua. Mặc dù Mike không đồng ý rằng sàn Thượng viện là nơi tốt nhất để thảo luận về những vấn đề như vậy, nhưng anh ấy đã đánh dấu toàn bộ sự tham gia như một điểm cộng tuyệt vời cho toàn bộ không gian tiền điện tử.

“Chúng tôi trả thuế, vì vậy đó thực sự không phải là vấn đề lớn. Chúng tôi thực sự hoan nghênh việc làm rõ về cách các tài sản này nên được giao dịch từ góc độ pháp lý.”

Bitcoin đang tiến triển như mong đợi

Bất chấp sự điều chỉnh lớn vào tháng 5, sau đó là đợt ép giá kéo dài kéo dài gần hai tháng, C.E.O vẫn không hề bối rối về việc giá của Bitcoin coi động thái này là “sự tiến triển tự nhiên của Bitcoin.”

BTCUSD Chart By TradingView

Ông khẳng định rằng bất chấp bối cảnh của đại dịch trong đó chính sách tiền tệ fiat hoàn toàn không chắc chắn, ngành công nghiệp tiếp tục chứng kiến ​​sự gia tăng quan tâm và sự tham gia của cả những người chơi tổ chức và bán lẻ vào Bitcoin và tài sản kỹ thuật số, điều này đã thúc đẩy giá tăng mạnh của tài sản.

Sự bùng nổ DeFi và hoạt động tiến bộ của nhà phát triển xung quanh ngành công nghiệp tiền điện tử nói chung như mạng lưới an toàn kỹ thuật và quy định cũng khuyến khích đầu tư đa dạng trong không gian, chỉ ra sự tăng trưởng tài sản.

BitGo phục vụ một loạt khách hàng giàu có bao gồm Galaxy Digital Holdings, Valor Equity Partners và Goldman Sachs là người giám sát 1% tổng nguồn cung Bitcoin trị giá khoảng 6,2 tỷ đô la, được khóa trong Wrapped BTC (WBTC), khiến nó trở thành người nắm giữ lớn nhất thế giới BTC đã mã hóa theo một tiết lộ chính thức được thực hiện vào tháng 6.

Tuy nhiên, nó đã đa dạng hóa và hiện đang cung cấp dịch vụ lưu ký cho nhiều loại tài sản kỹ thuật số khác và hầu hết các đồng tiền phổ biến sử dụng ví kỹ thuật số của nó.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây