Giải pháp oracle tùy chỉnh Chainlink (LINK) mới này là cầu nối giữa CeFi và DeFi

NAOS Finance và Chainlink đang hợp tác để mang lại các giải pháp kỳ diệu cho tài chính truyền thống, đánh dấu một bước quan trọng hướng tới việc kết nối CeFi với DeFi.

Mạng lưới tiên tri phi tập trung Chainlink và giao thức cho vay tài sản trong thế giới thực phi tập trung NAOS Finance hôm nay đã công bố hợp tác phát triển giải pháp tiên tri Chainlink cho các tài sản tài chính trên thị trường sơ cấp và thứ cấp.

Daniel Kochis, Trưởng bộ phận Đối tác của Chainlink Labs cho biết: “Chúng tôi rất vui được hỗ trợ NAOS trong việc cung cấp cho người dùng của họ nguồn cấp dữ liệu chống giả mạo, mang lại nhiều quyền truy cập hơn vào dữ liệu tài chính trong thế giới thực mà trước đây không có trong hệ sinh thái DeFi”.

Kevin Tseng, Người sáng lập NAOS Finance, cho biết thêm, “Chúng tôi có một danh sách dài những người đi vay doanh nghiệp đang tìm cách thoát khỏi những ràng buộc về địa lý của họ để được cấp vốn và mong muốn hợp tác với Chainlink và NAOS để tiếp cận toàn cầu.

Chainlink sắp có mặt tại NAOS

Giải pháp oracle được xây dựng tùy chỉnh sẽ mang dữ liệu của cơ quan tín dụng, ngân hàng, bảo hiểm, chính phủ và mạng viễn thông vào chuỗi, cho phép các hợp đồng thông minh tương tác với các tài sản tài chính phi tiền điện tử.

Những người cho vay NAOS sẽ có quyền truy cập vào các dữ liệu tài chính thiết yếu như dòng tiền / số dư, tỷ suất lợi nhuận và tỷ lệ lãi trên các tài sản cơ bản.

Ngoài ra, người đi vay sẽ có thể xây dựng hồ sơ tín dụng trên NAOS và có quyền truy cập vào nguồn vốn toàn cầu với tỷ lệ được tối ưu hóa cho cùng một hồ sơ rủi ro và phần thưởng. Sáng kiến ​​này cho phép NAOS thực sự phân cấp các cơ sở hạ tầng xếp hạng tín dụng và ngân hàng hiện có.

Để minh họa, hãy tưởng tượng một thiết bị đầu cuối của Bloomberg dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ toàn cầu bị cô lập khỏi nền kinh tế toàn cầu và chỉ được phục vụ bởi các đối tác ngân hàng khu vực của họ.

Với việc triển khai Chainlink, người cho vay NAOS truy cập vào cùng một dữ liệu tài chính mà trước đây chỉ có sẵn cho một số tổ chức tài chính đặc quyền. Các đối tác tài trợ sẽ có thể tận dụng nguồn chân lý toàn cầu, chắc chắn hơn trong việc ra quyết định của họ.

Cách hoạt động của oracles

Oracles, đối với những người chưa bắt đầu, là các dịch vụ của bên thứ ba tìm nạp thông tin từ bên ngoài chuỗi khối vào bên trong nó, cho phép các hợp đồng thông minh truy cập an toàn vào nguồn cấp dữ liệu ngoài chuỗi, API web và thanh toán ngân hàng truyền thống.

Dẫn đầu thị trường là các mạng oracle phi tập trung của Chainlink, cung cấp cho các nhà phát triển bộ sưu tập lớn nhất các nguồn dữ liệu chất lượng cao và các tính toán ngoài chuỗi an toàn để mở rộng khả năng của các hợp đồng thông minh trên bất kỳ chuỗi khối nào.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây