EURST – nhu cầu về stablecoin được hỗ trợ bằng tài sản trong những thời điểm không chắc chắn

Một số chuyên gia coi stablecoin là tương lai của tiền điện tử. Như tên cho thấy, stablecoin an toàn hơn và linh hoạt hơn trước sự biến động của tiền điện tử so với các loại tiền điện tử khác. Một số stablecoin được hỗ trợ bởi các loại tiền tệ fiat như USD hoặc EUR, trong khi những loại khác được hỗ trợ bởi các tài sản cứng như vàng, kim cương, dầu, v.v.

Mọi người thích stablecoin vì tài sản cơ sở của chúng, giúp token tiền điện tử có khả năng chống lại các biến động tốt hơn. Ngoài ra, vì một thực thể duy nhất không cai trị chúng, chúng vẫn được phân quyền bất kể bị nội dung nào ghim.

Theo thời gian, một số dự án blockchain đã tung ra các loại tiền ổn định của riêng họ được hỗ trợ bởi các số tiền và tài sản cứng khác nhau. Tuy nhiên, Eurst đã trở thành nền tảng đầu tiên thiết kế Euro Stable Token để số hóa tiền tệ Euro và bắt đầu quá trình chuyển đổi tiền điện tử trong nền kinh tế châu Âu.

EURST – Ngân hàng trong tương lai

EURST là một stablecoin euro được hỗ trợ bằng tài sản được kiểm toán trực tiếp, cung cấp sự ổn định và minh bạch cho người dùng. Công ty đặt mục tiêu nâng cấp các tiêu chuẩn trao đổi tiền tệ trong nền kinh tế châu Âu bằng cách giới thiệu một loại stablecoin mạnh mẽ trong hỗn hợp.

EURST hoạt động trên ba nguyên tắc,

  • Minh bạch: EURST được chứng thực bằng công nghệ kiểm toán tốt nhất và xác nhận cập nhật trực tiếp các khoản tiền gửi để đảm bảo hoàn toàn minh bạch.
  • Không biên giới: EURST cung cấp các giao dịch blockchain nhanh chóng và dễ dàng truy cập ở hơn 100 quốc gia.
  • Thế chấp hoàn toàn: EURST được thế chấp 100% và lưu trữ tất cả tài sản trong một tài khoản ký quỹ an toàn.

Stablecoin vốn dĩ an toàn hơn để giao dịch và lưu trữ vì chúng ít có khả năng bị thao túng vì lợi ích của riêng mình. Một số lợi thế của stablecoin như EURO Stable Token là,

Tốc độ nhanh hơn

Stablecoin làm cho các quy trình tài chính nhanh hơn bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh. Mọi người có thể thực hiện giao dịch vào bất kỳ giờ nào trong ngày và chuyển hoặc nhận tiền nhanh chóng nhờ công nghệ blockchain phi tập trung.

Phí thấp hơn

Các giao dịch xuyên quốc gia thường tốn kém khi sử dụng tiền tệ fiat. Tuy nhiên, chi phí giao dịch cao này có thể được tránh bằng cách sử dụng các đồng tiền ổn định vì chúng có khả năng tương tác cao hơn và không tính phí giao dịch cao.

Không biên giới

Tiền điện tử minh bạch, ẩn danh và không biên giới, khiến chúng trở thành giải pháp hoàn hảo cho việc chuyển tiền xuyên quốc gia. Một số quốc gia, chẳng hạn như Venezuela, hạn chế mang fiat ra khỏi đất nước hoặc chuyển ra quốc tế với số lượng lớn. Stablecoin là một giải pháp thay thế tuyệt vời vì chúng không bị chi phối bởi bất kỳ tổ chức nào.

Trong suốt

Tất cả các giao dịch được thực hiện bằng cách sử dụng stablecoin đều minh bạch và được lưu trữ trên mạng blockchain. Bất kỳ ai cũng có thể kiểm tra các giao dịch này bất cứ lúc nào vì chúng được công khai, nâng cao lòng tin.

Có thể lập trình

Tất cả các loại tiền điện tử đều là tiền tệ kỹ thuật số hoạt động bằng cách sử dụng mã. Những mã này làm cho stablecoin có thể lập trình được cho phép sửa đổi kiến ​​trúc và giao thức cơ bản. Ví dụ: các công ty đã xây dựng các chương trình khách hàng thân thiết trên stablecoin của họ để khuyến khích việc sử dụng nó.

API

Stablecoin được tích hợp với API để cung cấp nhiều dịch vụ tài chính hơn cho người dùng. EURST sẽ tạo một API cho Euro Stable Token sẽ tích hợp với các dApp khác nhau. Các API này giúp các stablecoin dễ tiếp cận hơn, có thể tương tác và thân thiện với người dùng.

EURST là một stablecoin hỗ trợ bằng tài sản đã được kiểm toán trực tiếp, mang lại sự dễ sử dụng và có thể được đổi ngay trong ngày với mức phí bằng không. Đây là stablecoin có trụ sở tại Hoa Kỳ đầu tiên trên thế giới có mặt trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây