Ethereum: Tại sao ‘chúng tôi vẫn chưa thấy gì cả’

Ethereum, tiền điện tử lớn thứ hai, đã tích cực tạo ra một con đường mới vì nó mất đi sự tương quan so với Bitcoin. Điều này đã dẫn đến việc giá trị của Ether hạn chế cường độ của các đợt giảm giá được chứng kiến ​​trên thị trường Bitcoin và phục hồi nhanh hơn. Với việc bắt đầu vào quý thứ ba, các nhà phân tích tin rằng Ethereum nằm trong số 5 lựa chọn hàng đầu cho các nhà giao dịch alt và HODL-ers cần chú ý.

Tiềm năng chưa được thực hiện của Ethereum

Theo phân tích thị trường từ Coin Bureau, Ethereum có “cơ hội cao hơn nhiều để đạt được tiềm năng tăng giá” trong những tháng tới. Nhóm Ethereum đã làm việc không ngừng trong việc chuyển đổi hệ thống bằng chứng công việc [PoW] hiện tại của mình thành bằng chứng cổ phần [PoS]. Do đó, những thay đổi diễn ra trong hệ sinh thái Ethereum đã đẩy tiềm năng của nó như một loại tiền điện tử trong tương lai lên cao hơn.

Coin Bureau Guy, thường được gọi trong ngành công nghiệp tiền điện tử, lưu ý rằng việc triển khai Giao thức cải tiến Ethereum [EIP] 1559 là một yếu tố chính trong việc này. Nó có thể biến Ether thành một tài sản giảm phát với đủ hoạt động vì một phần của mỗi khoản phí giao dịch sẽ bị đốt cháy. Theo logic cung và cầu rõ ràng, điều này có thể dẫn đến việc đẩy giá trị của ETH lên phía bắc.

Nhà phân tích Elliot Wainman nói rõ hơn về cú sốc nguồn cung này có thể xảy ra trên thị trường. Anh ấy nói,

“ETH đang cháy theo đúng nghĩa đen. Việc chuyển đổi sang bằng chứng cổ phần sẽ khiến điều này trở nên kịch tính hơn và điều quan trọng là phải nhận ra rằng EIP-1559 thậm chí còn chưa được MetaMask hỗ trợ, ít hơn nhiều so với tất cả các DApp chính [ứng dụng phi tập trung]. Vì đây là một cú sốc nguồn cung đáng kinh ngạc cho đến nay, chúng tôi vẫn chưa thấy bất cứ điều gì… ”

Tương tự, đầu tư của các tổ chức vào Ethereum đã tăng cùng với thị phần của tài sản dành cho nhóm các nhà đầu tư này. Tài sản kỹ thuật số được chuẩn bị cho một cuộc biểu tình do tổ chức vào năm 2020 và có thể sớm thách thức vốn hóa thị trường thực tế của Bitcoin.

Trong khi đó, nhu cầu đối với quỹ giao dịch trao đổi Ethereum [ETF] vẫn còn nhưng điều thú vị là Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ vẫn chưa từ chối nó mà vẫn để nó chờ xử lý. Mặc dù SEC đã từ chối nhiều đề xuất ETF BTC, nhưng việc xem xét ETF ETH dường như là một thay đổi tích cực.

Dựa trên sự phát triển mạng hiện tại và các hoạt động cơ bản, ETH có thể vẫn ở phía bắc.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây