Ether Rocks NFT được bán với giá 1.000.000 đô la – Và chỉ có 100 chiếc

Đến giờ chúng ta đều đã nghe nói về tiền điện tử punks, bộ sưu tập NFT dựa trên ký tự bao gồm 10.000 ký tự kỹ thuật số duy nhất đã làm điên đảo thế giới NfT. Ether Rocks là một bộ sưu tập NFT khác, là một dự án Ethereum NFT ban đầu đang trải qua sự hồi sinh trở lại phổ biến. Chỉ với tổng số 100, các hình ảnh jpg đơn giản đang được bán ở mức thấp nhất trong sáu con số trên các thị trường NFT.

Không phải ai cũng trả 100.000 đô la cho một tảng đá. Tuy nhiên, đó chính xác là những gì một số cá nhân đã trả tiền cho một jpg của một tảng đá màu xám trơn. Cuối tuần trước, hai trong số hàng trăm được bán với giá hơn 100.000 đô la – với Ether Rock # 33 được bán với giá 45 ETH (103.958,25 đô la).

Mặc dù giá trị của các loại đá tiền điện tử có thể bị tranh cãi, nhưng cần nhớ rằng Ether Rocks chỉ đứng sau Crypto Punks nổi tiếng là NFT đầu tiên được ra mắt vào năm 2017, khiến chúng – về lý thuyết, gần như có giá trị. Ít nhất đó là những gì nhiều chủ sở hữu tin tưởng. Ether Rocks cũng được đúc bằng cách sử dụng một đường cong liên kết – biến chúng trở thành NFT đầu tiên của loại hình này và tăng giá trị của chúng.

Đối với các nhân vật sưu tập độc đáo, Crypto Punks đã chứng minh cho đến nay chúng là phổ biến nhất trong số các nhà sưu tập. Giá của Crypto Punk ở cấp thấp hơn được bán với giá hàng trăm nghìn, với mức bán đắt nhất với giá 7,5 triệu đô la đáng kinh ngạc vào tháng 3 năm 2021.

Ether Rocks không hoàn toàn có được sự sùng bái như Crypto Punks, nhưng với việc thị trường NFT tăng vọt trong vài tháng qua và Crypto Punks bán được hàng triệu USD tại các cuộc đấu giá của Sotheby – đó là lý do mà NFT được thiết lập thứ hai cũng sẽ tăng giá trị và nhu cầu.

Trang web chính thức của Ether Rocks có một tuyên bố ngắn gọn mô tả chính xác nhất giá trị có thể khiến ai đó trở thành người nắm giữ Ether Rock:

“Những tảng đá ảo này KHÔNG CÓ MỤC ĐÍCH NÀO ngoài việc có thể [mua] và bán, đồng thời mang lại cho bạn cảm giác tự hào mạnh mẽ khi là chủ sở hữu của 1 trong 100 tảng đá duy nhất trong trò chơi,”

Với chỉ 100 loại đá được lưu hành, không có gì ngạc nhiên khi nhu cầu sưu tầm NFT tăng vọt đã dẫn đến giá cắt cổ cho các loại NFTS phổ biến, ngay cả khi chúng chỉ là đá kỹ thuật số.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây