Eric Adams ‘Breaks Bread’ với những người có ảnh hưởng đến tiền điện tử trong số Xu hướng Meme mới nhất của tiền điện tử tại Quảng trường Thời đại

Các dự án tiền điện tử đang nhanh chóng thống trị các bảng quảng cáo Quảng trường Thời đại. Hôm nay DogeBread, tài sản tiền điện tử mới nhất theo chủ đề Dogecoin, đã gây bão với Quảng trường Thời đại bằng cách thể hiện sự ủng hộ đối với ứng cử viên thị trưởng của đảng Dân chủ Eric Adams. Vào cuối tháng 6, Adams đã nói rằng thành phố New York sẽ trở thành “trung tâm của bitcoin” dưới sự lãnh đạo của ông.

Các bảng quảng cáo cũng host crypto trùm có ảnh hưởng công nghệ Elon Musk, Crypto Đấng Cứu Thế, The London Crypto, Jason CryptoApe và Đà Crypto khỉ. Cá nhân nổi tiếng với sự ủng hộ của họ về cryptocurrencies, những người khổng lồ của crypto đã được đưa cùng nhau lần đầu tiên trong sự kính trọng của Leonardo da Vinci The Last Supper. Tại trung tâm của bảng dưới chói Elon Musk ngồi khiêm nhường DogeBread – một ổ bánh mì với khuôn mặt của một Shiba Inu photoshopped vào nó. Đối với những người hâm mộ Doge, điều đó không thể tốt hơn nhiều.

Tác phẩm nghệ thuật bảng quảng cáo sẽ có sẵn dưới dạng NFT đúc có giới hạn và tất cả số tiền thu được sẽ được dùng để phát triển thêm dự án DogeBread.

Ai đứng sau DogeBread (DOGEBREAD)?

DogeBread là một dự án tâm huyết của nhà phát triển và doanh nhân tiền điện tử Kyle Sperling, một người Úc 21 tuổi sống trong một gara cơ khí ở Cairns, Úc. Kyle đang một tay chống lại xu hướng của các nhà phát triển vô danh có thể nhanh chóng biến mất với tiền của các nhà đầu tư.

Để thúc đẩy tính minh bạch 100%, Kyle đang phát video trực tiếp 24/7 trên Telegram chính thức của DogeBread. Anh ấy thậm chí còn ngủ trên camera để các nhà đầu tư có thể cảm thấy an toàn khi biết nhà phát triển của họ đang ở đâu mọi lúc. Luồng video được sử dụng làm nền tảng cho các diễn giả khách mời và AMA (Hãy hỏi tôi bất cứ điều gì). Kyle đang nhanh chóng nổi lên như một ngôi sao đang lên trong không gian DeFi và có thể là một cảm giác lan truyền tiếp theo.

DogeBread Token

DogeBread là một meme coin là token phản ánh Dogecoin đầu tiên thưởng 10% phí cho người nắm giữ. Bất kỳ quy mô nào của khoản giữ đều đủ điều kiện để được giảm Dogecoin miễn phí. Mặc dù nó vẫn còn một đồng xu meme mới, DogeBread được chỉ ra mắt vào ngày 1 tháng 8, 2021. DogeBread đã phát triển một cộng đồng rộng lớn nhờ vào một nỗ lực có ảnh hưởng tiếp thị tập trung. Nó có hơn 2500 người theo dõi ‘kim cương trao tay’ trên Telegram. DogeBread đạt mức vốn hóa thị trường hơn 1 triệu đô la trong sáu ngày sau khi ra mắt. Nó dự định bổ sung NFTs vào kho vũ khí của goodies nó có trong cửa hàng, và nhóm nghiên cứu đang làm việc vào việc cung cấp một lộ trình xuất sắc trong những ngày tới để lộ bức tranh lớn hơn của dự án.

DogeBread tổng thể có 15% thuế. 10% Doge phân phối lại cho chủ sở hữu, 3% cho thanh khoản và 2% cho tiếp thị. Hợp đồng DogeBread cũng có các cơ chế chống cá voi, bao gồm bán / mua tối đa 10 triệu token trong một giao dịch duy nhất và thời gian hồi chiêu giữa các giao dịch là 30 giây.

DogeBread đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,0015 trong vòng một tuần kể từ khi ra mắt. Xét đề xuất giá trị cho thợ săn suất với phần thưởng tự động xác nhận và cơ chế khuyến khích rằng trừng phạt người bán và mạnh mẽ thưởng nắm giữ, nó không phải là không thể tưởng tượng cho DOGEBREAD để đạt $ 1.00 cuối cùng. Điều đó có nghĩa là vốn hóa thị trường là 1 tỷ đô la. Trong khi đó, các meme xu phổ biến Shiba Inu có vốn hóa thị trường đạt trên 3 tỷ $ như của tháng tám năm 2021 và đạt 19 tỷ $ tại cao nhất mọi thời đại của nó tháng 5 năm 2021.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây