ENVOY: Thu hẹp khoảng cách giữa Blockchain và nghệ sĩ

ENVOY được thành lập vào đầu năm 2021 do nhu cầu đổi mới ngày càng tăng trong không gian NFT.

Token $ ENVOY là cơ sở của hệ sinh thái ENVOY. Quy trình cộng tác nghệ sĩ được chuẩn hóa, hệ thống phần thưởng ENVOY VAULT và cách ENVOY mang cộng đồng nghệ sĩ đến với người hâm mộ của họ đều được đề cập trong tổng quan này về ENVOY.

ENVOY tạo ra một nơi mà NFT có thể được sử dụng cùng với các biện pháp khuyến khích trong thế giới thực để thiết lập “Kỷ nguyên mới trong sưu tầm” cũng như một cộng đồng nghệ thuật có một không hai.

ENVOY làm cho thế giới NFT tốt hơn cho mọi người

Bằng cách thích nghi với sự phát triển không ngừng của thị trường NFT hiện tại, nhóm phát triển tại ENVOY đã phát hiện ra rằng có một khoảng trống lớn trong các nền tảng NFT.

Thị trường NFT cần những chuyên gia có thể cung cấp dịch vụ cho người tạo để tạo, quảng bá cũng như quản lý mạng NFT.

Vì lý do này, ENVOY đã chọn tạo ra một thương hiệu NFT mới với mục tiêu tạo ra các dự án sáng tạo, thúc đẩy NFT cộng đồng cũng như cung cấp một hệ thống phần thưởng hào phóng cho cả người hâm mộ và người sưu tập.

Một nhóm tuyệt vời tập trung vào NFT

ENVOY là một đội có bộ kỹ năng ấn tượng cho phép liên tục phát triển các ý tưởng mới trong không gian NFT.

Bram Verstraeten – Giám đốc điều hành ENVOY, người đã xử lý các dự án hàng triệu đô la cho các tổ chức toàn cầu như Johnson & Johnson, Bayer, Engie, v.v., đã tập trung vào nền tảng mới.

Một thành viên tài năng khác của nhóm là Alexander Strobbe – ENVOY CPO, một nhà kinh doanh đổi mới kỹ thuật số.

Anh ấy có kiến ​​thức toàn diện về chiến lược phát triển toàn diện, thiết kế sản phẩm và chiến lược đã có được thông qua công việc trước đây của anh ấy với các công ty hàng đầu như Marriott, Pannasonic, Victoria’s Secret và những người khác /

Ngoài ra, Perry van de Mosselaar, người phụ trách quan hệ đối tác với ENVOY có mối quan hệ với những người nổi tiếng hạng A mà ông đã có được trong vai trò Giám đốc điều hành trước đây của Smash The House – một thương hiệu âm nhạc điện tử độc lập quan trọng.

Với sự hợp tác chặt chẽ, mục tiêu chính của nhóm là tăng cường sự công nhận của ENVOY với tư cách là một cộng đồng NFTs có danh tiếng trên phương tiện truyền thông xã hội và có thể tăng doanh số NFT để phát triển cộng đồng.

Kể từ khi được thành lập, ENVOY đã đạt được những thành tựu đáng kể như chính thức ra mắt mạng lưới của mình vào tháng 8 năm 2021 và gây quỹ thành công 2,5 triệu đô la Mỹ trong một vòng gọi vốn riêng.

Đề xuất giá trị ENVOY

ENVOY phát triển các sáng kiến ​​NFT cho khách hàng của mình, từ dưới lên hoặc hợp tác với các nghệ sĩ hoặc cá nhân.

Các dự án này nhằm kiếm tiền từ việc bán hàng và tiền bản quyền. Mạng cung cấp một mô hình mạnh mẽ cho các đối tác B2B hoặc khách hàng của họ, những người khám phá và mua NFT.

Đối với mô hình B2C, khách hàng tìm hiểu về các ưu đãi của ENVOY, duyệt qua phạm vi sản phẩm, tham gia cộng đồng, chia sẻ và mời những người khác, sau đó mua, thu thập hoặc kiếm NFT. Các token này được giao dịch tự do trên internet. Chúng cũng có thể tăng giá trị.

Hơn nữa, người dùng của ENVOY được phép mua và giữ token, khai thác ngọc trai và sử dụng những viên ngọc trai này làm công cụ để mở khóa và kiếm tiền vào ENVOY NFT Vault.

Do đó, ENVOY củng cố mục tiêu cốt lõi của mình là tạo và thúc đẩy NFT cộng đồng thông qua hệ thống này.

Nhiều cách để kết nối

Trái ngược với mô hình B2C, mô hình B2B của ENVOY đơn giản hơn và hoạt động thông qua việc cộng tác với các nghệ sĩ nổi tiếng để tạo NFT dưới thương hiệu ENVOY Network, sau đó tập trung vào quản lý, tiếp thị và bán các mặt hàng cho công chúng.

Đặc biệt, để tăng hiệu quả trong quan hệ đối tác, công ty hợp tác với nhiều ngành nghệ thuật / biểu diễn.

NFT có sức hấp dẫn rất lớn đối với âm nhạc, sự kiện, phim ảnh và các ngành công nghiệp trò chơi. Việc tạo NFT rất đơn giản với nền tảng này như một đối tác.

Quan trọng hơn, một thành phần khác của đề xuất giá trị cho khách hàng B2B là khuôn khổ pháp lý và các dịch vụ bao gồm các quyền và quyền sở hữu của NFTs của họ, đảm bảo duy trì và bảo toàn quyền và tài sản của khách hàng.

Để chứng minh và chứng minh những mô hình này cho cả người dùng và đối tác của ENVOY, nhiều dự án khác nhau đã được công ty phát triển và thực hiện như một bằng chứng về khái niệm và khả năng cung cấp.

Một trong những dự án đáng chú ý nhất là NFT truyện tranh do cộng đồng tạo ra dựa trên hệ thống xác thực và bỏ phiếu để nâng cao lòng tin của người dùng.

Ngoài ra, nền tảng sử dụng xác thực NFT để thuê các bảng quảng cáo kỹ thuật số và phi tập trung làm điểm quảng cáo sẽ được phát trên toàn thế giới trên mạng.

Sự công nhận thương hiệu trong cộng đồng NFTs sẽ được hưởng lợi từ sự tiếp xúc này và kết quả là NFTs nói chung sẽ trở nên đáng chú ý hơn.

ENVOY VAULT

$ ENVOY là token gốc của nền tảng.

Token $ ENVOY cho phép người dùng tham gia nhiều hơn vào cộng đồng.

Nó có các tính năng như: đặt cược và canh tác với phần thưởng được trao bằng Ngọc trai, bỏ phiếu quản trị, quyền truy cập độc quyền, giảm phí giao dịch, mua lại và ghi, airdrop cũng như khả năng nhận được các lợi ích trong cuộc sống thực như hàng hóa.

Công cụ ENVOY VAULT được thiết kế để hỗ trợ phát triển hoạt động cộng đồng và buzz. Ngọc trai sẽ được trao cho các thành viên sở hữu và trang trại $ ENVOY.

Những Ngọc trai này được sử dụng để truy cập vào VAULTS, được nhóm dự trữ với một loạt quà tặng độc đáo dưới dạng NFT.

Điều quan trọng là các thành viên của cộng đồng phải tham gia lực lượng với đủ Ngọc để mở khóa VAULT, bao gồm các NFT ở các cấp Bậc khác nhau.

Đáng chú ý, để đủ điều kiện và nhận những đặc quyền tuyệt vời này từ chương trình phần thưởng VAULT, có một số bước quan trọng mà người dùng trước tiên phải tham gia nền tảng VAULT.

Tham gia cộng đồng ENVOY Telegram cũng như theo dõi trên các mạng xã hội như Twitter và Instagram sẽ giúp người dùng có quyền truy cập vào chương trình.

Các tính năng chính khác

Với tính năng tổng hợp, ENVOY sẽ cung cấp NFT của mình thông qua các kênh mạng chéo và sau đó mở rộng phạm vi tiếp cận của nền tảng thông qua nền tảng truyền thông xã hội thông qua việc tập trung vào cộng đồng và hợp tác đa nền tảng.

Trên trang web, người sáng tạo và người hâm mộ sẽ có thể gặp gỡ, mua bán và giao dịch, đồng thời phát triển một cộng đồng toàn cầu hùng mạnh, điều này cho thấy mục đích chính của tính năng này là mở rộng đường nối bật / tắt cho người dùng fiat

ENVOY cũng cung cấp một khuôn khổ pháp lý chuyên nghiệp để ngăn ngừa các vấn đề và phức tạp do tính chất pháp lý phức tạp của tiền điện tử, token và NFT, trong số những thứ khác thông qua tính năng Cấu trúc pháp lý của nó.

Cụ thể, các dịch vụ được cung cấp với chức năng này bao gồm các thỏa thuận nghiêm ngặt với các bên thứ ba, tính sẵn có của đoạn đường nối bật / tắt fiat, phạm vi trách nhiệm cũng như hợp đồng pháp lý và đảm bảo bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ.

Các mối quan hệ của ENVOY tuân theo quy trình chuẩn hóa, chất lượng cao để mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất có thể cho các nghệ sĩ.

Nó sử dụng một quy trình hợp tác được tiêu chuẩn hóa bao gồm ba giai đoạn phát triển chính hoạt động từ 4 đến 10 tuần và làm việc chăm chỉ để tạo ra kết quả cho các nghệ sĩ làm việc chăm chỉ.

Nhiều hơn nữa đến từ ENVOY

ENVOY đã chứng minh sự độc đáo của mình trong thế giới NFTs khác và tạo ra một nền tảng thu hút các dự án NFT trong lĩnh vực nghệ thuật, phim và âm nhạc

Đáng chú ý, ENVOY có thể được người dùng ưa thích hơn vì nó là một nền tảng hướng tới cộng đồng với trải nghiệm NFT độc đáo. Nó cũng mang lại cơ hội cho người dùng gặp gỡ các nhạc sĩ yêu thích của họ trong khi nhận được các đặc quyền lớn do nền tảng cung cấp.

NFT là một loại tài sản đang gia tăng – và mặc dù chúng còn mới, nhưng chúng đã trở thành một thành công lớn trong một khoảng thời gian rất ngắn. Để tìm hiểu thêm về cách ENVOY đang cải thiện hệ sinh thái NFT, chỉ cần nhấp vào đây để truy cập trang web của nó.

Nếu bạn muốn cập nhật mọi phát triển mới tại ENVOY, bạn có thể theo dõi nền tảng này trên Twitter!

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây