Dự đoán giá Bitcoin: BTC kỳ vọng sẽ có biến động sau dòng tiền giao dịch lớn nhất kể từ tháng 6 năm 2019

  • Giá Bitcoin quản lý để giữ trên 46.000 đô la, được hỗ trợ bởi SMA 200 ngày.
  • Tiền điện tử bellwether có xu hướng biến động cao sau khi dòng tiền vào trao đổi 1,68 triệu BTC, lớn nhất kể từ ngày 19 tháng 6 năm 2019.

Bitcoin sắp vượt lên trên 47.000 đô la sau khi sự sụt giảm thống trị giao dịch của tuần này nhận được sự hỗ trợ quan trọng. Tiền điện tử hàng đầu đã kéo toàn bộ thị trường đi xuống do bị từ chối trên 50.000 đô la.

Mặc dù một số khu vực hỗ trợ dự kiến ​​không thể giữ cho BTC tồn tại, nhưng Đường trung bình động đơn giản 200 ngày (SMA), được đánh dấu ở mức 46.000 đô la, đã tạm dừng sự điều chỉnh. Sự phục hồi từ mức này hiện cho thấy Bitcoin đang chiến đấu để phá vỡ ngưỡng kháng cự ở mức 47.000 đô la để lấy lại mức đã mất trở lại 50.000 đô la.

Giá Bitcoin nắm giữ hỗ trợ chính nhưng liệu nó có đủ

Theo dữ liệu trên chuỗi mới nhất từ ​​Santiment, một nền tảng phân tích và hành vi toàn cầu, “Bitcoin vừa tạo nên lịch sử với ngày có dòng tiền trao đổi lớn nhất kể từ ngày 19 tháng 6 năm 2019. Những ngày này hiện được gắn với ngày dòng tiền lớn nhất mọi thời đại cả hai đều có 1,68 triệu USD BTC chảy đến các sàn giao dịch vào những ngày tương ứng này. Mong đợi sự biến động tăng lên ”.

Dòng tiền trao đổi bitcoin tăng vọt để đạt mức cao kỷ lục

Bitcoin Exchange Inflows
Dòng tiền trao đổi bitcoin theo Santiment

Lưu ý rằng dòng vốn trao đổi tăng lên thường dẫn đến sự biến động lớn. Những người nắm giữ có xu hướng bán khi họ gửi nhiều BTC hơn đến các sàn giao dịch. Do đó, tiền điện tử bellwether có thể gặp nhiều biến động hơn trong những ngày tới, đặc biệt là với sự hỗ trợ quan trọng đang được thử nghiệm.

Nếu hỗ trợ tại SMA 200 ngày bị phá vỡ, nhiều lệnh bán hơn sẽ được kích hoạt, đẩy Bitcoin xuống mức 40.000 USD. Bên cạnh đó, chỉ báo Phân kỳ Hội tụ Trung bình Động (MACD) gần đây đã cho tín hiệu bán ra, cho thấy triển vọng bi quan.

Biểu đồ hàng ngày BTC / USD

BTC/USD price chart
Biểu đồ giá BTC / USD theo Tradingview

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) khẳng định chu kỳ giảm giá, gợi ý về sự sụt giảm kéo dài hơn. Có lẽ hỗ trợ tại $ 44,000 và $ 42,000 sẽ tránh được khoản lỗ đối với $ 40,000.

Tuy nhiên, việc duy trì mức hỗ trợ tại SMA 200 ngày sẽ khuyến khích nhiều người mua tham gia thị trường hơn. Đổi lại, đẩy Bitcoin thu hẹp khoảng cách ở mức 50.000 đô la.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây