Dự án Blockchain Euro (BEUROP) thông báo bán và gia nhập token trên Dxsale, hứa hẹn thanh toán gấp 10 lần

Đối với những người chưa biết, BEUROP là một công ty hỗ trợ blockchain được thành lập để làm cho các doanh nghiệp thực sự minh bạch, hiệu quả và đáng tin cậy. Trong một nỗ lực để mở rộng quy mô hơn nữa hoạt động của công ty, nhóm đứng sau Dự án Blockchain Euro sắp công bố nền tảng DeFi của mình, nơi các nhà đầu tư sẽ kiếm được thu nhập ổn định bằng cách cung cấp tính thanh khoản.

Nhóm nghiên cứu nhằm mục đích tích hợp tất cả các dự án của họ vào một hệ sinh thái blockchain thống nhất. Các dự án này bao gồm NFT, CeFi, Trò chơi, tài sản kinh doanh, cũng như DeFi. Nhóm cũng vui mừng thông báo về việc gia nhập token gốc của mình trên Dxsale với 70 triệu BEPR bị khóa trong 1 năm.

Token dự án Blockchain Euro (BEUROP)

Dự án Blockchain Euro có một token tiện ích và mang tính cách mạng với ký hiệu “BEPR”. BEPR phục vụ toàn bộ hệ sinh thái BEUROP nơi chủ sở hữu có thể sử dụng token để mua hàng hóa và dịch vụ.

Họ cũng có thể sử dụng token để thanh toán phí giao dịch. Thêm vào đó, token có thể giao dịch để thu lợi nhuận. Việc bán token BEPR sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 9 năm 2021 và kết thúc vào ngày 2 tháng 9 năm 2021.

Tại sao chọn BEUROP?

Hệ sinh thái tất cả trong một
Là sự tích hợp của các dự án khác nhau, BEUROP mang đến cho những người đam mê tiền điện tử cơ hội tham gia vào các giao dịch NFT, DEX và CEX. Vì vậy, nếu bạn là người sáng tạo nội dung kỹ thuật số, bạn có thể bán các bộ sưu tập kỹ thuật số của mình trên BEUROP và lần lượt kiếm lợi nhuận.

Cần phải nói đến mục tiêu của dự án Blockchain Euro. Công ty đang xây dựng một hệ sinh thái duy nhất sẽ hợp nhất tất cả các nền tảng mà nó hoạt động. Có DeFi, NFT và trò chơi «Legends of Aragon» sắp tới, công ty sẽ cho phép cả cryptoenthusiasts và những người yêu thích trò chơi chơi, đầu tư và kiếm tiền. Token chính phủ BEPR của nó sẽ được sử dụng để giữ và bể LP cũng như khai thác tiền điện tử chơi game để người chơi có thể mua các anh hùng mới hoặc cải thiện kỹ năng của họ.

Công ty đã đăng ký
Trong khi các nền tảng tiền điện tử khác tham gia vào giao dịch tiền điện tử để mọi người kiếm tiền, chúng vi phạm một số quy định trong khu vực pháp lý mà chúng hoạt động. Không giống như các nền tảng chưa đăng ký này, BEUROP được chứng nhận, cấp phép và đăng ký để hoạt động. Tất cả các giao dịch trên nền tảng BEUROP được thực hiện với các quy tắc của chiến lược blockchain Châu Âu.

Quyền truy cập sớm
Các nhà đầu tư sẽ có quyền truy cập sớm vào token BEPR với giá khoảng 0,03 đô la cho mỗi BEPR. Việc bán trước sẽ chỉ kéo dài trong 24 giờ sau đó token sẽ được thêm vào Pancakeswap. Bạn có thể tận dụng quyền truy cập sớm để mua token, vì giá trị của token dự kiến ​​sẽ tăng sau khi nhập ngũ trên Pancakeswap.

Cơ quan đăng ký phi tập trung
Với BEPR, bạn sẽ trở thành chủ sở hữu duy nhất của một sổ đăng ký phi tập trung an toàn. Sổ đăng ký là một sổ cái chỉ phụ và chống giả mạo. Về cốt lõi, nó sử dụng mật mã hiện đại để hoạt động.

Tokenomics

  • Biểu tượng token: BEPR
  • Bắt đầu bán token: ngày 1 tháng 9 năm 2021
  • Kết thúc bán token: ngày 2 tháng 9 năm 2021
  • TRẢ 11%: Ngày 3 tháng 9 năm 2021
  • token để bán: 36,900,000
  • Giá token: 12300 BEPR trên 1 BNB
  • Thông số kỹ thuật: token BEPR
  • Nguồn cung lưu hành tối đa: 100.000.000
  • Thời hạn bán: 1 ngày

Giới thiệu về Dự án Blockchain Euro

Được thành lập cách đây 5 năm, BEUROP là một công ty CNTT của Châu Âu và là một nền tảng nơi những người đam mê tiền điện tử có thể kiếm được x10. Với dự án này, nhóm đằng sau BEUROP nhằm mục đích tích hợp tất cả các dự án của họ vào một hệ sinh thái blockchain thống nhất sẽ giúp hoạt động kinh doanh thực sự minh bạch, hiệu quả và đáng tin cậy.

Những người nắm giữ token sẽ được thưởng cho sự trung thành và cam kết của họ đối với dự án. Họ sẽ có cơ hội kiếm được thu nhập ổn định khi công ty đạt được sức hút. Công ty cam kết tận dụng công nghệ blockchain để giúp khách hàng của mình đạt được dự báo tài chính của họ.

Nhóm được tạo thành từ các chuyên gia blockchain và fintech. Họ có kinh nghiệm và có chuyên môn để cách mạng hóa hệ thống tài chính truyền thống và hệ sinh thái tiền điện tử hiện tại. Họ hiểu giao thức của chính phủ và luật pháp địa phương trong phạm vi quyền hạn mà thương hiệu hoạt động.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây