Dolce & Gabbana ấn định ngày cho Haute Couture NFT Drop

Đối tác thị trường của nhà mốt cho biết NFTs sẽ đưa tác phẩm của D&G “từ vật lý đến siêu hình.”

Nhãn hiệu thời trang cao cấp thời trang cao cấp của Ý Dolce & Gabbana sẽ ra mắt bộ sưu tập token không thể thay thế (NFT) trên thị trường xa xỉ UNXD vào cuối tháng này với nỗ lực “cầu nối vật lý với siêu hình”. UNXD được xây dựng trên Polygon, mạng lớp 2 có nghĩa là cung cấp các giao dịch rẻ hơn so với mạng chính Ethereum.

“Collezione Genesi” NFTs sẽ giới thiệu các mặt hàng được thiết kế riêng bởi những người đồng sáng lập Dolce & Gabbana là Domenico Dolce và Stefano Gabbana.

Điều này sẽ đánh dấu bước đột phá đầu tiên của thương hiệu mang tính biểu tượng vào thị trường NFT. Bộ sưu tập sẽ ra mắt công chúng vào ngày 28 tháng 8 khi bắt đầu buổi trình diễn thời trang cao cấp của Dolce & Gabbana’s Alta Moda ở Venice, với phiên đấu giá chính thức diễn ra vào ngày 6 tháng 9.

Văn hóa xa xỉ là việc phô trương những món đồ đắt tiền và không có gì ngạc nhiên khi các thương hiệu thời trang cao cấp đã nhảy vào cuộc đua khi NFT quay trở lại dòng chính.

Phát biểu trong buổi phát trực tiếp trên Twitter Spaces hôm thứ Sáu, Giám đốc điều hành UNXD Shashi Menon cho biết:

“Chúng tôi có mối quan hệ rất sâu sắc với nhà Dolce & Gabbana và đã làm việc với họ trong nhiều năm. Khi chúng tôi đề xuất ý tưởng với họ, chúng tôi thực sự bị cuốn hút bởi cách mà nhóm đã thực hiện nó. Điều quan trọng ở đây là thời trang về cơ bản là một phương tiện nghệ thuật ”.

Collezione Genesi NFT theo chủ đề Venice sẽ được giới thiệu tại các buổi trình diễn thời trang sắp tới Alta Moda, Alta Sartoria và Alta Gioiellleria. Khái niệm đầu tiên được làm nổi bật được gọi là “Dress from a Dream.”

“Với bộ sưu tập này, Dolce & Gabbana [đang] tạo ra các NFT làm cầu nối cho công việc sáng tạo của họ từ vật lý đến siêu hình,” COO của UNXD Nick Gonzalez cho biết. “Điều này sẽ mở đường cho nhiều thương hiệu hơn tham gia vào không gian khi họ thấy sức mạnh của quyền sở hữu kỹ thuật số để tạo ra các cơ hội phù hợp với đặc tính cơ bản cũng như thương hiệu và hoạt động kinh doanh cốt lõi của họ”.

Đầu tháng này, thương hiệu thời trang cao cấp của Anh Burberry đã ra mắt bộ sưu tập NFT với sự hợp tác của Mythical Games. Burberry NFTs giới thiệu các mặt hàng thông qua Blankos Block Party, một trò chơi với đồ chơi vinyl kỹ thuật số được gọi là Blankos sống trên blockchain.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây