Đối tác vòng kết nối với các miền không thể ngăn cản để đơn giản hóa việc thanh toán bằng Stablecoin

Circle, công ty công nghệ tài chính toàn cầu và nhà phát triển chính của USD Coin ($ USDC), đã hợp tác với Unstoppable Domains, một nhà cung cấp tên miền blockchain. Sự hợp tác này nhằm mục đích giới thiệu tên người dùng được đơn giản hóa cho các khoản thanh toán bằng stablecoin.

USD Coin là một stablecoin được chốt bằng đô la kỹ thuật số với vốn hóa thị trường hơn 27,4 tỷ đô la, theo dữ liệu hiện tại từ CoinMarketCap. Đồng stablecoin USDC đã trở thành một yếu tố quan trọng của thế giới tiền điện tử kể từ khi ra mắt thị trường vào năm 2018. Với phạm vi tiếp cận được mở rộng này, quan hệ đối tác với Unstoppable Domains sẽ tận dụng USDC của Circle để thúc đẩy sứ mệnh của nhà cung cấp tên miền nhằm mở rộng việc áp dụng các địa chỉ mà con người có thể đọc được. tránh sự phức tạp của địa chỉ ví tiền điện tử dạng chữ và số.

“Chúng tôi đặt mục tiêu biến tên miền blockchain trở thành tiêu chuẩn cho việc chuyển tiền kỹ thuật số trên tất cả các ví và sàn giao dịch. Tên người dùng đơn giản kết hợp với các stablecoin được chốt bằng đô la giúp loại bỏ nỗi sợ hãi và rủi ro khi chi tiêu tiền điện tử ”. Matthew Gould, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Unstoppable Domains, chia sẻ.

Unstoppable Domains đã cung cấp hơn một triệu tên miền blockchain được coi là token không thể thay thế trên blockchain Ethereum, cho phép người dùng toàn quyền sở hữu và kiểm soát các tên họ chọn. Tuy nhiên, người dùng không được phép sử dụng hoặc đồng chọn các thương hiệu đã được công nhận, chẳng hạn như tên đã được đăng ký nhãn hiệu bởi các công ty hiện tại. Unstoppable Domains hợp tác với các công ty đã thành lập để cung cấp cho họ nguồn gốc bản quyền đối với các xử lý tạo thành một phần tài sản trí tuệ của họ.

“USDC đã phát triển đáng kể trong năm ngoái, thúc đẩy hoạt động thương mại và thanh toán trên internet. Với tên người dùng .coin của Unstoppable Domains, việc gửi USDC trở nên dễ dàng như gửi email. Chúng tôi tin rằng đây là một bước tiến quan trọng trong việc giúp tất cả mọi người đều có thể sử dụng thanh toán USDC ”. Josh Hawkins, Phó Chủ tịch Cấp cao về Tiếp thị tại Circle cho biết.

Tên miền không thể ngăn cản hiện hỗ trợ hơn 200 loại tiền điện tử và hơn 50 ví và sàn giao dịch. Với sự hợp tác này, Unstoppable Domains sẽ cung cấp tên người dùng “.coin” có sẵn để chuyển USDC.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây